ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียหลวง เผย หลังศาลสั่งเมียน้อย 2 แสน คุ้มมากกว่าได้เงิน

ไทยรัฐออนไลน์
25 มิ.ย. 2564 14:35 น.
SHARE

เมียหลวง ถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งสามี เผยความในใจ หลังศาลสั่งเมียน้อย จ่าย 2 แสนบาท ขอบคุณบทเรียน คุ้มมากกว่าได้เงิน 

จากกรณีที่ นางนิภาพรรณ วัย 33 ปี ภรรยาหลวง ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง พร้อมไลฟ์สดผ่านสื่อโซเชียล โดยระบุว่าฝ่ายชาย คือ สามี ที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กินกันมา 16 ปี แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น โดยมีแม่สามีมาด้วย พร้อมกับมีคลิปที่เข้าไปตบหัวลูกชายตัวเองต่อหน้าพระที่กำลังสวดทำพิธีให้ จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียล ก่อนที่ นางนิภาพรรณ ภรรยาหลวง จะตัดสินใจฟ้องเรียกค่าเสียหายจากฝ่ายหญิง 3 แสนบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กของ นายอนุสรณ์ อะสุรพงษ์ ทนายความ ได้โพสต์ข้อความถึงคดีนี้ ว่า "พิเคราะห์แล้ว ศาลเห็นว่า เมื่อคำนึงถึงพฤติการณ์แห่งคดีประกอบฐานะทางสังคมและหน้าที่การงานของโจทก์และนาย......โดยเฉพาะการที่โจทก์กับนาย.....อยู่กินและสมรสกันมากว่า 15 ปี ทั้งมีบุตรด้วยกันถึง 2 คนและมีสถานะครอบครัวที่มั่นคงก่อนเกิดเหตุในคดีนี้จึงเห็นสมควรให้จำเลยชำระค่าทดแทนให้แก่โจทก์เป็นเงิน 200,000 บาท (ที่ขอ 300,000 บาท) พร้อมด้วยดอกเบี้ยตามกฎหมาย...

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ นางนิภาพรรณ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก แสดงความรู้สึกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ถามว่าในคำว่าสะใจ น่าจะได้มากกว่า 300,000 แต่กับคำว่าอับอายทั่วประเทศ ออกสื่อสังคมคุ้มมากกว่าเงินแล้ว เราได้สวยขึ้นได้เปิดตัวมูลค่ามากกว่า 200,000+ดอกเบี้ย แบบนี้ต้องขอบคุณบทเรียนครั้งนี้ #อำลาวันเก่า #ต้อนรับกับความสวยหน้าใหม่ค่ะ"


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียหลวงเมียน้อย2แสนบาทศาลชัยนาทฟ้องเมียน้อยทะเบียนสมรสความในใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:23 น.