ไลฟ์สไตล์
100 year

โซเชียลติดแฮชแท็ก #กราดยิงรพสนาม ช่วยกันแจ้งเบาะแสคนร้ายหลบหนี

ไทยรัฐออนไลน์
24 มิ.ย. 2564 10:15 น.
SHARE

โลกออนไลน์ติดแฮชแท็ก #กราดยิงรพสนาม ช่วยกันแจ้งเบาะแสคนร้ายสวมชุดลายพราง ก่อเหตุอุกอาจบุกยิงคนในรพ.สนามที่ปทุมธานี ยิงพนักงานร้านเซเว่นฯ ในกทม. อยู่ระหว่างการหลบหนี คาดมุ่งหน้าลงภาคใต้

วันที่ 24 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระแสในโลกออนไลน์โดยเฉพาะทวิตเตอร์ประเทศไทยมีการติดเฮชแท็ก #กราดยิงรพสนาม จนขึ้นเทรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 เนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนร้าย สวมชุดลายพรางทหาร บุกยิงผู้ป่วยโควิดที่ รพ.สนามปทุมธานี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และพบว่า คนร้ายรายดังกล่าวเป็นคนเดียวกันที่ได้ขับรถมาก่อเหตุยิงพนักงานร้าน 7-11 ซ.ลาดพร้าว 25 ใน กทม. เสียชีวิตอีก 1 คน

ข่าวแนะนำ

ต่อมามีรายงานว่า คนร้ายที่แต่งกายชุดคล้ายทหารรายนี้ ไม่ใช่กำลังพลของ ทบ. แต่เป็นทหารเกณฑ์และปลดประจำการไปแล้ว ตั้งแต่ปี 2562 มีภูมิลำเนาอยู่ใน กทม.

อย่างไรก็ตาม ความคิดเห็นส่วนใหญ่ในโลกออนไลน์ได้ช่วยกันแจ้งเบาะแสของคนร้ายรายดังกล่าว เนื่องจากล่าสุดมีรายงานว่า มีผู้พบเห็นอยู่ในพื้นที่ จ.ชุมพร กำลังมุ่งหน้าไปภาคใต้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังติดตามไล่ล่าอย่างกระชั้นชิด พร้อมแจ้งให้ผู้พบเห็นแจ้งเบาะแส และระมัดระวัง เนื่องคนร้ายมีอาวุธ และคาดว่าคนร้ายน่าจะมีความไม่ปกติทางจิต พร้อมก่อเหตุได้ตลอดเวลา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กราดยิงรพ.สนามกราดยิงรพสนามยิงรพ.สนามยิงพนักงานเซเว่นฆ่า2ศพฆ่าในรพ.สนามแฮชแท็กมอนิเตอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:49 น.