ไลฟ์สไตล์
100 year

ไปต่อไม่ไหวจริงๆ โน้ต อุดม ประกาศปิดร้าน iberry garden เชียงใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
8 มิ.ย. 2564 19:14 น.
SHARE

โน้ต อุดม ประกาศปิดร้าน iberry garden เชียงใหม่ หลังจากพยายามยื้อมา 2 ปี เนื่องจากไม่มีลูกค้า แต่ยังจ่ายเงินเดือนพนักงาน ตอนนี้ไปต่อไม่ไหวแล้วจริงๆ คงเหลือไว้แต่ความทรงจำ

วันที่ 8 มิ.ย. โน้ต อุดม แต้พานิช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "เดี่ยว" ประกาศปิดร้าน iberry garden เชียงใหม่ หลังเปิดมาได้ 13 ปี เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทำให้ไม่มีลูกค้า ร้านไอติมกลายเป็นสุสานเก้าอี้ เพราะเดิม 80% ของลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน เกาหลี ยุโรป คนไทยที่เป็นนักท่องเที่ยว 15% ที่เหลือคือคนในพื้นที่

โดย iberry garden เชียงใหม่ ปิดร้านมาจะสองปีแล้ว กำลังจะได้กลับมาเปิด แต่ก็ต้องปิดอีก ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่นโยบายของเรา ยังจ่ายเงินเดือนพนักงานอยู่ เพราะถ้าไม่มีร้าน ก็ไม่รู้ว่าเขาจะไปสมัครงานที่ไหนเหมือนกัน ทุกร้านมีแต่เอาคนออก ไม่มีรับเพิ่ม

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ ยังบอกด้วยว่า สองปีที่เราลากถูลู่ถูกังกันมา จนสายป่านมันตึงเปรี๊ยะ และขาดผึง ไปต่อไม่ไหวจริงๆ วันนี้ร้าน iberry garden เชียงใหม่ จำเป็นต้องปิดตู้ ปิดเตา เก็บกระเป๋าและแยกย้ายไปตามทาง คงเหลือไว้เพียงความทรงจำดีๆ ที่เรามีต่อกัน ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่เคยให้การสนับสนุนร้านของเรา
ข้อมูลจาก เฟซบุ๊กเพจ เดี่ยว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

iberryไอเบอร์รี่เชียงใหม่โน้ต อุดมโน้ต อุดม แต้พานิชปิดร้านโควิด-19ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 07:19 น.