"มิ้น I Roam Alone" ขอโทษ หลังทำคลิปบินไปอเมริกา แจงโควิดไม่มีข้อดี

ข่าว

"มิ้น I Roam Alone" ขอโทษ หลังทำคลิปบินไปอเมริกา แจงโควิดไม่มีข้อดี

ไทยรัฐออนไลน์

24 พ.ค. 2564 14:37 น.

"มิ้น I Roam Alone" บล็อกเกอร์สาวคนดัง ขอโทษแล้ว หลังทำคลิปรีวิวขั้นตอนไปสหรัฐอเมริกา แจงโควิด-19 ไม่มีข้อดี เพียงอยากสื่อสารว่าการได้เดินทางอีกครั้งมันพิเศษมากเท่านั้น

กำลังเป็นกระแสร้อนจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ กรณี "มิ้นท์" มณฑล กสานติกุล หรือ "มิ้น I Roam Alone" บล็อกเกอร์สาวทำคลิปเกี่ยวกับการเดินทางชื่อดัง ได้ทำคลิปรีวิวขั้นตอนการเดินทางไปสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่เตรียมเอกสาร เช็กอินขึ้นเครื่องบินจนถึงนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

โดยในช่วงท้ายของคลิปได้ เจ้าตัวได้พูดถึงความรู้สึกหลังได้เดินทางออกจากประเทศไทยในรอบ 1 ปี ว่า ได้มาอยู่ในที่ที่ได้ฟังภาษาที่ไม่ใช่ของเรา ได้มองสองข้างทางที่ไม่คุ้นเคย เป็นสิ่งที่ทำอยู่ตลอดในปีก่อนหน้านี้ จนลืมไปว่ามันพิเศษขนาดไหนไปแล้ว มาวันนี้คือเป็นความรู้สึกที่พิเศษมากๆ คิดว่าสิ่งดีข้อเดียวของโควิด-19 คือทำให้เราเห็นคุณค่าของสิ่งที่เราเคยมีแล้วมองเห็นความพิเศษในความธรรมดา

ทำให้ต่อมามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็น 2 มุมมอง โดยมีฝ่ายที่เข้ามาแย้งว่า โควิด-19 ไม่เคยมีข้อดี หลายคนต้องโดนจ้างออกจากงาน มีหลายครอบครัวต้องเสียบุคคลอันเป็นที่รัก

โดยล่าสุด มิ้น I Roam Alone ได้คอมเมนต์ชี้แจงว่า "มิ้นท์ขอโทษด้วยนะคะถ้าสิ่งที่พูดออกมากระทบจิตใจของคนหลายๆคนในสถานการณ์นี้

โควิดไม่มีข้อดีเลยล่ะ ในความหมายของคลิป คือ การได้เดินทางอีกครั้งมันพิเศษมากๆเท่านั้นเลยค่ะ เพราะมิ้นท์มีอาชีพเป็นนักเดินทาง พอโควิดมาก็แย่เหมือนกัน แต่ก็เทียบไม่ได้กับการสูญเสียของคนอื่นๆ

ยังไงขอโทษทุกคนด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆค่ะ"

(ชมคลิป คลิกที่นี่)

ข้อมูลจาก I Roam Alone

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิ้น I Roam AloneIRoamAloneมิ้นท์ มณฑล กสานติกุลโควิด-19อเมริกาข่าวโซเชียลมอนิเตอร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 07:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์