ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนคลับแห่อาลัย "น้าค่อม" ตลกชื่อดัง หลังป่วย "โควิด-19" เสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์
30 เม.ย. 2564 08:08 น.
SHARE

โซเชียลติดแฮตแท็ก #น้าค่อม ตลกชื่อดังหลังป่วย "โควิด-19" แล้วมีภาวะโคม่าจนเสียชีวิต สร้างความเสียใจต่อครอบครัวและแฟนคลับเป็นจำนวนมาก

กลายเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อตลกชื่อดัง "น้าค่อม" ได้จากไปอย่างสงบ เมื่อเวลา 07.30 น. ของเช้าวันที่ 30 เม.ย. 2564 เนื่องจากมีภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้

โดยก่อนหน้านี้ "น้าค่อม" ป่วยด้วยโรคโควิด-19 ก่อนที่เชื้อจะลงปอด อาการปอดอักเสบ ไตวายเฉียบพลัน จนต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ฟอกไต ก่อนจะย้ายจาก รพ.วิภาราม ไปรักษาตัวต่อที่ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์

กระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงเช้า วันที่ 30 เม.ย. 2564 ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของน้าค่อม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ ค่อม ชวนชื่น ว่า "คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ"

ทั้งนี้ ได้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของน้าค่อมเป็นจำนวนมาก ขณะที่โลกทวิตเตอร์ แห่ติดแฮชแท็ก #น้าค่อม พุ่งขึ้นติดเทรนด์อันดับ 1 โดยมีชาวเน็ตร่วมแสดงความอาลัยกันเป็นจำนวนมาก

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้าค่อม ชวนชื่นอาคม ปรีดากุลโควิด-19น้าค่อมเสียชีวิตค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตค่อม ชวนชื่นน้าค่อม ติดโควิดดาราติดโควิดโควิดวันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:45 น.