ไลฟ์สไตล์
100 year

"บริคบาร์" ผับดังข้าวสาร แจ้งพบลูกค้าติดโควิดมาใช้บริการ กักตัวพนักงาน 14 วัน

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 20:03 น.
SHARE

ลามมาถึงถนนข้าวสาร "บริคบาร์" แจ้งพบลูกค้าที่มาใช้บริการ ตรวจพบติดโควิด-19 สั่งทำความสะอาดพื้นที่ พร้อมกักตัวพนักงาน 14 วัน แนะลูกค้าใช้บริการ 2-3 เมษายน สังเกตอาการ

จากกรณีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ซึ่งเป็นคลัสเตอร์จากสถานบันเทิงย่านทองหล่อ และมีการกระจายไปในหลายพื้นที่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 10 เมษายน ร้านบริคบาร์ สถานบันเทิงชื่อดัง ย่านถนนข้าวสาร โดยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Brick Bar" ระบุว่า ทางร้านรับทราบว่า ในวันที่ 2-3 เมษายน มีผู้เข้ามาใช้บริการที่ร้าน ซึ่งยืนยันภายหลังว่าติดเชื้อโควิด-19 (เมื่อวานนี้)

บริคบาร์ มีความกังวลต่อลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในช่วงวันดังกล่าว และได้ให้พนักงานทุกคนของเรากักตัวเป็นเวลา 14 วัน, ประสานงานกับ กทม. เพื่อเข้ามาตรวจเชื้อเป็นการเร่งด่วน

ในขณะเดียวกันก็ได้มีการทำความสะอาดร้านครั้งใหญ่ ทั้งการพ่นยาฆ่าเชื้อ และทำความสะอาดพื้นผิวอย่างทั่วถึง หากมีข้อมูล ข่าวสารเพิ่มเติม บริคบาร์จะอัปเดตผ่านช่องทาง Social Media ของบริคบาร์ และ line @khaosannight

ทั้งนี้ บริคบาร์ ขอแนะนำให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการในวันดังกล่าว ทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วันเช่นกัน และทำการตรวจหาเชื้อโควิด หากเริ่มสงสัยว่ามีอาการ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้ถนนข้าวสารบริคบาร์Brick Barนักเที่ยวกักตัวพนักงานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:49 น.