ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดไทม์ไลน์ "ผู้ว่าการรถไฟ" ทำงานร่วม "ศักดิ์สยาม" ไม่ได้ไปสถานบันเทิง

ไทยรัฐออนไลน์
9 เม.ย. 2564 11:42 น.
SHARE

เปิดไทม์ไลน์ "นิรุฒ มณีพันธ์" ผู้ว่าการรถไฟ พบร่วมทดสอบการเดินรถไฟฟ้าสายสีแดงกับ "ศักดิ์สยาม" ก่อนเดินทางไปร่วมงานรถไฟ/รถม้าลำปาง ที่ลำปาง ไม่พบไปสถานบันเทิง

จากกรณี นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย ติดโควิด-19 ซึ่งต่อมา มีการเผยไทม์ไลน์ ของนายนิรุฒ ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2564 จนถึง 7 เมษายน 2654 พบว่า ส่วนใหญ่ปฏิบัติงานที่การรถไฟฯ ตลอดทั้งวัน มีวันที่ 26 มีนาคมเป็นประธานปล่อยขบวนรถจักรไอน้ำ ที่สถานีกรุงเทพ (หัวลำโพง) และช่วงบ่ายร่วมทดสอบการเดินรถเสมือนจริงรถไฟฟ้าสายแดงกับนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ ณ สถานีกลางบางซื่อ วันที่ 27-28 มีนาคม ปั่นจักรยานที่ Sky lane สุวรรณภูมิ วันที่ 29 มีนาคม เดินทางไปลงนามสัญญาไทย-จีน ที่กระทรวงคมนาคม

ข่าวแนะนำ

วันที่ 30 มีนาคม เปิดงานสัมมนา ที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ วันที่ 31 มีนาคม เวลา 19.30 น. เดินทางโดยขบวนรถด่วนพิเศษที่ 13 (ตู้จัดเฉพาะ) จากสถานีกรุงเทพ ไปสถานีนครลำปาง

วันที่ 1 เมษายน ถึงสถานีนครลำปาง เปิดงานรถไฟ/รถม้าลำปาง พร้อมร่วมประชุมที่สถานีรถไฟนครลำปาง วันที่ 2 เมษายน เดินทางกลับด้วยสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD161 วันที่ 3 เมษายน เดินทางด้วยรถส่วนตัวไปรับประทานอาหารเย็นที่ Movenpick พัทยา และพักค้างคืนที่ วีรันดา พัทยา

วันที่ 5 เมษายน ตรวจงานย่านโรงงานมักกะสัน และแนวขุดคลองแก้มลิงบึงมักกะสัน วันที่ 7 เมษายน ปฏิบัติงานที่การรถไฟฯ ตลอดทั้งวัน ก่อนที่จะเข้ารับการตรวจโควิดในช่วงเย็น ผลออกมาเป็นบวก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้ไทม์ไลน์ศักดิ์สยามนิรุฒ มณีพันธ์ผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทยลำปางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 09:33 น.