ไลฟ์สไตล์
100 year

รพ.ราชวิถี แจ้งพบบุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 10 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
9 เม.ย. 2564 07:40 น.
SHARE

โรงพยาบาลราชวิถี แจงพบบุคลากรทางการแพทย์สัมผัสเสี่ยงสูงติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 10 ราย ส่งผลให้ต้องงดและลดการให้บริการบางส่วน

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564 โรงพยาบาลราชวิถี ประกาศเรื่อง ตรวจพบบุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ใจความว่า จากการตรวจพบแพทย์ประจําบ้านของกลุ่มงานศัลยศาสตร์ โรงพยาบาลราชวิถี ติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา จํานวน 1 รายในวันที่ 5 เมษายน 2564

คณะกรรมการควบคุมการติดเชื้อในโรง พยาบาลได้ดําเนินการสอบสวนโรค พบบุคลากรผู้สัมผัสเสี่ยงสูงติดเชื้อเพิ่มเติมอีก 10 ราย ส่งผลให้บุคลากรจํานวนหนึ่งอยู่ในกลุ่มเสี่ยงต้องกักตัว

ด้วยเหตุนี้ ทางโรงพยาบาล จึงมีความจําเป็นต้องงดและลดการให้บริการบางส่วน จึงขอความร่วมมือผู้รับบริการทุกท่าน งดการเดินทางมาโรงพยาบาล หากไม่มีความจําเป็นเร่งด่วน และขอให้ทุกท่านติดตามการรายงานสถานการณ์และประกาศจากทางโรงพยาบาล ซึ่งจะมี ประกาศเป็นระยะๆ ในลําดับต่อไป

สําหรับผู้ป่วยที่มีอาการไข้ ไอ น้ำมูก เจ็บคอ จมูกไม่ได้กลิ่น ลิ้นไม่ได้รส ร่วมกับมีประวัติ สัมผัสผู้ติดเชื้อ ท่านสามารถรับบริการได้ที่ คลินิกโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ ซึ่งจะเปิดให้บริการ เป็นกรณีพิเศษช่วงวันหยุดสงกรานต์ 12-15 เมษายน 2564 เวลา 08.30-15.30 น. หรือใช้ระบบ ปรึกษาแพทย์ทางไกล โดยสามารถเข้าไปประเมินตนเองผ่านระบบเพื่อเข้ารับการตรวจออนไลน์ https://covid19.rajavithi.go.th/test/th_index.php

ทั้งนี้ โรงพยาบาลขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ และขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ โอกาสนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โรงพยาบาลราชวิถีบุคลากรทางการแพทย์มอนิเตอร์โรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 20:31 น.