ไลฟ์สไตล์
100 year

อัปเดต "ศักดิ์สยาม" ป่วยโควิด-19 ไข้ลดลง ด้านชาวเน็ตถามหาไทม์ไลน์

ไทยรัฐออนไลน์
7 เม.ย. 2564 17:43 น.
SHARE

"ศักดิ์สยาม" อัปเดตอาการป่วยโควิด-19 ไข้ลดลง กำลังไล่ไทม์ไลน์ อ้างแต่ละวันทำงานที่กระทรวงคมนาคมแล้วกลับบ้าน ขณะที่กระแสโซเชียลถามหาไทม์ไลน์ละเอียดเพื่อให้คนอื่นระวังตัว

เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สืบเนื่องจากกรณีของ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ติดเชื้อโควิด-19 โดยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งก่อนหน้านั้น นายศักดิ์สยาม ได้ปฏิบัติภารกิจในตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมต่างๆ มากมาย มีข่าวปรากฏทางสื่อมวลชนเป็นระยะ โดยเฉพาะการเตรียมรับมือช่วงสงกรานต์ และยังเป็นบุคคลสาธารณะ ล่าสุด ปรากฏว่า กระแสโซเชียลต่างๆ ได้เรียกร้องพร้อมแสดงความเห็นให้มีการเปิดเผยไทม์ไลน์ของ นายศักดิ์สยาม แบบละเอียด เพื่อให้ผู้ใกล้ชิดและประชาชนระมัดระวัง สังเกตอาการตัวเองและกักตัวตามระดับความเสี่ยง 

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เบื้องต้นมีเพียงการระบุว่า ไทม์ไลน์ของนายศักดิ์สยาม ได้ใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่หน้าห้อง ซึ่งติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้ 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. นายศักดิ์สยาม เปิดเผยว่า หลังจากผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ จากไข้สูงที่ 38 องศาเซลเซียส ล่าสุด ไข้ลดลงอยู่ที่ 36.4 องศาฯ เจาะเลือด เพื่อเช็กปลอดเชื้อหรือยัง หลังจากนี้คงต้องดูอาการก่อน ส่วนไทม์ไลน์ไปไหนบ้างได้ให้ทีมงานไล่ไทม์ไลน์อยู่ แต่ละวันไม่มีอะไรมาก ทำงานที่กระทรวงคมนาคมเสร็จแล้วกลับบ้านพักผ่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้ไทม์ไลน์โควิดโควิด 19 ล่าสุดศักดิ์สยาม ชิดชอบศักดิ์สยามติดโควิดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 14:00 น.