ไลฟ์สไตล์
100 year

บิ๊กคมนาคมนั่งไม่ติด หลัง "ศักดิ์สยาม" ป่วยโควิด-19 เข้าข่ายเสี่ยงสูง

ไทยรัฐออนไลน์
7 เม.ย. 2564 17:38 น.
SHARE

ผู้บริหารระดับสูงกระทรวงคมนาคม ยัน ทีมงาน รมว.คมนาคม นั่งไม่ติด หลัง "ศักดิ์สยาม" ติดโควิด-19 เร่งเข้าตรวจหาเชื้อ เนื่องจากเป็นกลุ่มเสี่ยงสูง

เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวง (รมว.) คมนาคม พร้อมผู้ติดตามจำนวนหนึ่งติดโควิด-19 นั้น ขณะนี้ ทีมที่ปรึกษา เลขานุการ โฆษกกระทรวง ทีมงานหน้าห้อง และผู้บริหารระดับสูงกระทรวงคมนาคม ได้เร่งตรวจหาเชื้อ เนื่องจากช่วงที่ผ่านมามีการทำงานที่ใกล้ชิดนายศักดิ์สยาม และเมื่อดูจากไทม์ไลน์เบื้องต้นของผู้ติดตามนายศักดิ์สยาม แจ้งว่า ไปเที่ยวสังสรรค์ เมื่อวันที่ 30 มี.ค.2564 โดยเฉพาะเมื่อวันที่ 1 เม.ย.2564 มีงานเปิดนำร่องให้รถยนต์วิ่งได้ไม่เกิน 120 กิโลเมตร/ชั่วโมง ซึ่งในวันนั้น มีผู้บริหารระดับสูงกระทรวงมนาคม และสื่อมวลชนร่วมงานจำนวนมาก ทำให้เข้าข่ายกลุ่มเสี่ยงสูง

ข่าวแนะนำ

นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง กล่าวว่า ภายหลังจากนายกรัฐมนตรีลงพื้นที่เยี่ยมชมมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-นครราชสีมา ช่วง ต.หนองสาหร่าย ช่วง กม.65 ถึงแยกต่างระดับสีคิ้ว ระยะทาง 36 กิโลเมตร เรียบร้อย ตัวเองและผู้ติดตามได้เข้าไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลปากช่องนานา ทันที เนื่องจากเป็นกลุ่มเสี่ยง

ทั้งนี้ สำหรับกรณีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงคมนาคมหากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้ไทม์ไลน์โควิดโควิด 19 ล่าสุดศักดิ์สยาม ชิดชอบศักดิ์สยามติดโควิดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 22:19 น.