ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้จัด "คัลเลอร์บีชไซต์" แจงเคสผู้ป่วยโควิด พบเที่ยวสถานบันเทิงก่อนมาปาร์ตี้

ไทยรัฐออนไลน์
7 เม.ย. 2564 10:42 น.
SHARE

ผู้จัดงานปาร์ตี้ "คัลเลอร์บีชไซต์" แจงกรณีพบผู้ติดเชื้อ "โควิด-19" เข้าร่วมงาน พบไปเที่ยวสถานบันเทิงในกรุงเทพฯ ก่อนที่จะมาปาร์ตี้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในหลายจังหวัด โดยเฉพาะคลัสเตอร์จากสถานบันเทิง ซึ่งกระจายไปในหลายพื้นที่ กระทั่งมีการประกาศพื้นที่ควบคุม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาเฟซบุ๊กเพจ "Kolour" ของ ทีมคัลเลอร์ ผู้จัดงาน "คัลเลอร์ บีชไซต์ ฟรีปาร์ตี้" ที่ เซลเทอร์ เมื่อวันที่ 2 เม.ย.64, งาน คัลเลอร์บีชไซต์หลัก ที่ คาเฟ่เดลมาร์ ภูเก็ต เมื่อวันที่ 3 เม.ย.64 และ คัลเลอร์ บีชไซต์ อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ที่ เซลเทอร์ และ อิลลูชั่น วันที่ 3 เม.ย.64 ได้ ได้อัปเดตสถานการณ์ความปลอดภัยในงาน ระบุว่า ทีมได้รับการแจ้งเตือนโดยตรงจากหนึ่งในผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งได้เข้าร่วมทั้ง 3 งานว่า ได้เข้ารับการตรวจโควิด-19 และผลออกมาเป็นบวก เมื่อวันที่ 6 เม.ย.64

โดยบุคคลนี้ได้แจ้งว่า ได้ไปสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่มีรายงานพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 และสันนิษฐานว่า ได้รับเชื้อมาจากที่นี่  ก่อนจะเดินทางมาเข้าร่วมงาน 

อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้ผู้ร่วมงานทุกคนไปตรวจร่างกาย และหากมีข้อสงสัยหรือกังวล ควรนึกถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก โดยพิจารณากักตัว ซึ่งทางผู้จะงานกำลังประสานข้อมูลกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอัปเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง โดยขอให้ติดตามข้อมูลที่ยืนยันจากทางเราเท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19kolourปาร์ตี้ภูเก็ตโควิดวันนี้คนติดโควิดสถานบันเทิงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 04:14 น.