ไลฟ์สไตล์
100 year

คนใจบุญ มอบเงิน 1 ล้านบาท ช่วย 4 ครอบครัววีรบุรุษกู้ภัย เหตุไฟไหม้บ้านถล่ม

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2564 20:19 น.
SHARE

"อั๋น โอกิ" เซียนพระใจบุญ มอบเงินช่วยเหลือ 4 ครอบครัววีรบุรุษกู้ภัย เหตุไฟไหม้บ้านถล่ม รวม 1 ล้านบาท พร้อมเผยรู้จักผู้เสียชีวิต ยืนยันไม่หวังสิ่งตอบแทน

จากกรณี เฟซบุ๊ก รับเช่าพระเครื่อง อั๋นโอกิ โพสต์ข้อความโดยระบุว่า "จากเหตุการณ์เมื่อวานผมได้เห็นข่าวแล้วรู้สึกเศร้าสลดใจเป็นอย่างมากครับ ผมขอมอบเงิน 1 ล้านบาท ให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกท่านครับ วีรบุรุษกู้ภัยทั้ง 4 ครอบครัว บุคคล 4 ท่านนี้ ล้วนเป็นเสาหลักของครอบครัวและได้เสียเสาหลักไป ยอมเสียสละชีวิตเพื่อส่วนรวม โดยที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ผมขอสดุดีความกล้าหาญ วีรบุรุษกู้ภัยทั้ง 4 ท่าน และขอไว้อาลัยกับครอบครัวของทุกท่าน"

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 4 เม.ย. 2564 นายยุทธภูมิ โอกิวารา หรือ "อั๋น โอกิ" เจ้าของเฟซบุ๊ก "รับเช่าพระเครื่อง อั๋นโอกิ" ได้เปิดใจกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า "ล่าสุดได้เดินทางนำเงินไปมอบให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตเรียบร้อยแล้ว สำหรับเหตุผลที่อยากช่วยเหลือในครั้งนี้ เนื่องจากรู้จักกับหนึ่งในผู้เสียชีวิต และพวกเขาคือเสาหลักของครอบครัว จึงอยากมอบเงินจำนวนนี้ให้ครอบครัวพวกเขา อย่างน้อยรู้สึกว่าได้ช่วยเหลือ พร้อมยืนยันไม่หวังสิ่งใดตอบแทน".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้ไฟไหม้กฤษดานคร 31ไฟไหม้บ้านถล่มอั๋น โอกิมอบเงินช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 12:35 น.