ไลฟ์สไตล์
100 year

สถานทูตฯ ชวนเยาวรุ่น เที่ยวออสเตรเลียแบบทิพย์ๆ ตามพระมหาเทวีเจ้า

ไทยรัฐออนไลน์
8 มี.ค. 2564 20:40 น.
SHARE

เพจสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย ชวนเยาวรุ่นเที่ยวออสเตรเลียแบบทิพย์ๆ ตามพระมหาเทวีเจ้า ช่วงโควิด-19

ยังคงเป็นกระแสในโลกออนไลน์ สำหรับ "พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์" หรือ "บุหงาวลัย คงขวัญ" เจ้าของเพจ VEEN ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ไม่ว่าจะไปไหนก็มีแฟนคลับเยาวรุ่นแห่ต้อนรับจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 8 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจ Australian Embassy, Thailand ของสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย ได้นำรูปภาพของ "พระมหาเทวีเจ้า" ตัดต่อกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของออสเตรเลีย พร้อมข้อความว่า เนื่องในโอกาสที่ #พระมหาเทวีเจ้า เยือนหัวเมืองกรุงเทพฯ และมีกระแสตอบรับที่ดียิ่ง ทางเพจสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ขอเชิญเยาวรุ่นทุกคนตาม พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ไสเสลี่ยงไปเที่ยวออสเตรเลียแบบทิพย์ๆ ในช่วงที่การเดินทางไปหัวเมืองออสเตรเลียยังทำไม่ได้ด้วยเกิดโรคระบาดโควิด-19

ต่อมา ทางเพจ VEEN ได้ระบุว่า ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ 1 สถานเอกอัครราชทูต โดยมี นายอลัน แมคคินนอน เป็นเอกอัครราชทูตเครือรัฐออสเตรเลียประจำประเทศไทย ทวีตผ่านทวิตเตอร์เอารูปพี่หญิงลีที่เคยโพสต์ให้ไปตัดต่อเล่นกัน ล่าสุดคือไปแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวออสเตรเลียชวนเที่ยวทิพย์แล้ว1 คนเมืองทิพย์เค้าเป๊ะอยู่แล้วน้อง ขอบคุณค่ะ.

ข้อมูลจาก แฟนเพจ Australian Embassy, Thailand, VEEN

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระมหาเทวีเจ้าพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์แม่หญิงลีเมืองทิพย์VEENบุหงาวลัย คงขวัญสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 02:52 น.