ลูกสาว ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร อัปเดตอาการล่าสุดอยู่ระหว่างฟื้นฟูปอด ขอบคุณกำลังใจ

ข่าว

ลูกสาว ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร อัปเดตอาการล่าสุดอยู่ระหว่างฟื้นฟูปอด ขอบคุณกำลังใจ

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2564 10:25 น.

ลูกสาว "นายวีระศักดิ์" ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร อัปเดตอาการล่าสุดอยู่ระหว่างฟื้นฟูปอดและกล้ามเนื้อให้กลับมาทำงานได้อย่างช้าๆ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ


เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 2564 ลูกสาว นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก อัปเดตอาการของคุณพ่อว่า ตอนนี้คุณพ่ออาการดีขึ้นแล้ว อยู่ระหว่างการฟื้นฟูปอดและกล้ามเนื้อให้กลับมาทำงานได้อย่างช้าๆ ช่วงนี้ทานอาหารได้ พูดคุยได้ ฟังเผินๆ เหมือนปกติเลย แต่ผ่านไปสัก 5-10 นาที ก็จะเริ่มเหนื่อย ในช่วงนี้ภูมิคุ้มกันยังทำงานได้ไม่เต็มที่ คุณหมอเลยให้ระวังเรื่องการติดเชื้อโควิดซ้ำ และการติดเชื้อโรคอื่นๆ ในระหว่างนี้ด้วย จึงยังคงห้ามเยี่ยมอยู่

หลังจากนี้คาดว่าคงจะต้องพักรักษาตัวอยู่ที่ศิริราชอีกอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เมื่อคุณหมอประเมินว่าดีขึ้นแล้วคงจะอนุญาตให้กลับไป Work from Home และพักฟื้นต่อที่บ้านได้ สำหรับข้อความที่ส่งเข้ามาทาง Line official คุณพ่อได้เปิดอ่านดูบางข้อความแล้ว ยังฝากคำขอบคุณมายังทุกท่านที่ให้กำลังใจด้วย.

(อ่านต้นฉบับ - คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้
  02:37

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์