ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกสาว ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร อัปเดตอาการล่าสุดอยู่ระหว่างฟื้นฟูปอด ขอบคุณกำลังใจ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2564 10:25 น.
SHARE

ลูกสาว "นายวีระศักดิ์" ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร อัปเดตอาการล่าสุดอยู่ระหว่างฟื้นฟูปอดและกล้ามเนื้อให้กลับมาทำงานได้อย่างช้าๆ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ


เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 2564 ลูกสาว นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก อัปเดตอาการของคุณพ่อว่า ตอนนี้คุณพ่ออาการดีขึ้นแล้ว อยู่ระหว่างการฟื้นฟูปอดและกล้ามเนื้อให้กลับมาทำงานได้อย่างช้าๆ ช่วงนี้ทานอาหารได้ พูดคุยได้ ฟังเผินๆ เหมือนปกติเลย แต่ผ่านไปสัก 5-10 นาที ก็จะเริ่มเหนื่อย ในช่วงนี้ภูมิคุ้มกันยังทำงานได้ไม่เต็มที่ คุณหมอเลยให้ระวังเรื่องการติดเชื้อโควิดซ้ำ และการติดเชื้อโรคอื่นๆ ในระหว่างนี้ด้วย จึงยังคงห้ามเยี่ยมอยู่

ข่าวแนะนำ

หลังจากนี้คาดว่าคงจะต้องพักรักษาตัวอยู่ที่ศิริราชอีกอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เมื่อคุณหมอประเมินว่าดีขึ้นแล้วคงจะอนุญาตให้กลับไป Work from Home และพักฟื้นต่อที่บ้านได้ สำหรับข้อความที่ส่งเข้ามาทาง Line official คุณพ่อได้เปิดอ่านดูบางข้อความแล้ว ยังฝากคำขอบคุณมายังทุกท่านที่ให้กำลังใจด้วย.

(อ่านต้นฉบับ - คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โควิด 19 ล่าสุดไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าโควิดสมุทรสาครผู้ว่าฯ สมุทรสาครวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 16:41 น.