ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจทราบตัว หญิงเจ้าของเก๋งฟ้า ติดผ้าอนามัยรอบคัน คาดปัญหาส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์
8 ก.พ. 2564 16:21 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.วังน้ำเขียว เผยหญิงวัย 41 ปี จอดเก๋งข้างทางติดผ้าอนามัยชุดชั้นในผู้หญิงรอบคัน คาดปัญหาส่วนตัว

วันที่ 8 ก.พ. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเพจ สภ.วังน้ำเขียว นครราชสีมา โพสต์ภาพรถเก๋งสีฟ้าคันหนึ่ง จอดข้างทาง ถ.304 ติดผ้าอนามัยและแขวนชุดชั้นในของผู้หญิงไว้รอบคัน พร้อมกับประกาศตามหาเจ้าของรถ

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามไปยัง พ.ต.ท.นิรันดร์ ถวัลย์ภูวนาท สวป.สภ.วังน้ำเขียว นครราชสีมา เปิดเผยว่า ในช่วงเช้าของวันนี้เวลาประมาณ 07.00 น สภ.วังน้ำเขียว ได้รับแจ้งจากประชาชน ที่อยู่บริเวณตลาดศาลเจ้าพ่อ ในเขตเทศบาลศาลเจ้าพ่อ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ว่า มีรถเก๋งสีฟ้า มีชุดชั้นในผู้หญิงและผ้าอนามัยติดรอบคัน มาจอดบริเวณดังกล่าว

เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบเพื่อหาเจ้าของรถ จนพบกับผู้หญิงผมสั้น สวมเสื้อสีเหลือง กางเกงสีขาว อายุ 41 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี มาแสดงตัวเป็นเจ้าของรถ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปพูดคุยและว่ากล่าวตักเตือน ห้ามไม่ให้ทำการลักษณะดังกล่าวเนื่องจากจะมีความผิดทางกฎหมายและเป็นสิ่งที่น่าอับอายกับเจ้าของรถ การขับขี่ในรถใช้ถนนก็จะเป็นอันตรายและให้แกะผ้าอนามัยพร้อมกับเก็บชุดชั้นในออกจากรถ หญิงเจ้าของรถก็เชื่อฟังและปฏิบัติตามโดยดี

พ.ต.ท.นิรันดร์ กล่าวต่อว่า ตนได้สอบถามถึงสาเหตุที่นำชุดชั้นในและผ้าอนามัยมาติดรถแบบนี้ในตอนแรกหญิงเจ้าของรถก็ไม่ยอมพูดคุยด้วยบอกเพียงว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แล้วบอกเพียงสั้นๆ ว่า อยากทำให้ผู้ชายคนหนึ่งได้รับรู้ จึงคาดว่าน่าจะมีปัญหาส่วนตัว เบื้องต้นจึงแนะนำว่าอย่าทำอีกเนื่องจากเป็นการผิดกฎหมายและอันตรายในการขับขี่และให้หญิงคนดังกล่าวแกะผ้าอนามัยออก

หลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง ได้รับแจ้งจากประชาชนอีกว่ามีคนนำรถเก๋งไปจอดข้างทางที่ ถ.304 บริเวณปากทางเข้าศูนย์ราชการ ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา รอบคันมีชุดชั้นในผู้หญิงแขวนอยู่และติดผ้าอนามัยเต็มไปหมด จึงไปตรวจสอบปรากฏว่าเป็นรถคันเดียวกัน แต่ไม่พบเจ้าของรถ จึงให้เจ้าหน้าที่สายตรวจแกะชุดชั้นในและผ้าอนามัยออก เนื่องจากมีชาวบ้านโทรแจ้งเป็นจำนวนมากว่าอุจาดตาและเกรงเกิดอันตรายในการใช้รถใช้ถนน

ล่าสุด ทราบว่าหญิงเจ้าของรถคันดังกล่าว ได้ขึ้นรถตู้มุ่งหน้าสู่ตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมา ปลายทางไปลงที่ห้างเดอะมอลล์นครราชสีมา สำหรับญาติของเจ้าของรถได้ติดต่อเข้ามายัง สภ.วังน้ำเขียว มีความประสงค์ต้องการที่จะเคลื่อนย้ายรถไปเก็บที่ สภ.วังน้ำเขียว แต่ไม่มีกุญแจ และรถจอดดึงเบรกมือไว้ เจ้าหน้าที่บริการยกรถก็ไม่กล้าเคลื่อนย้ายรถเนื่องจากกลัวจะเกิดความเสียหาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเก๋งติดผ้าอนามัยรถเก๋งแขวนชุดชั้นในรถเก๋งเก๋งสีฟ้ามอนิเตอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:35 น.