วัยรุ่นพูลวิลล่า โทรขอโทษเจ้าของ ทัวร์ลงจนต้องปิดเฟซบุ๊ก

ข่าว

  วัยรุ่นพูลวิลล่า โทรขอโทษเจ้าของ ทัวร์ลงจนต้องปิดเฟซบุ๊ก

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2564 17:49 น.

  เจ้าของพูลวิลล่า โพสต์คลิป หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นพูลวิลล่า โทรขอโทษ อ้างทำไปเพราะโมโห ตอนนี้เจอทัวร์ลงหนัก จนต้องปิดเฟซบุ๊กหนี 

  จากกรณี นางทัตติยา หรือเดียร์ ตีรเศรษฐ์ศักดิ์ เจ้าของบ้านพักทรัพย์ไพศาล พูลวิลล่า คนในคลิป ออกมาชี้แจงกรณีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ตอบโต้ผ่านโซเชียล หลังถูกเรียกเก็บค่าเสียหาย เนื่องจากมาเช่าบ้าน และทำข้าวของภายในบ้านเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นประตู กระจก ฯลฯ ว่า "ความทรงจำครั้งแรกในการพักโคตร....ค่าบ้านไม่ถึงครึ่งหมื่น จ่ายจริงเกือบสองหมื่น ใครอยากทราบรายละเอียดอินบ๊อกซ์มา" ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ "บ้านทรัพย์ไพศาล พูลวิลล่าหัวหิน" ได้โพสต์คลิป ซึ่งอ้างว่า เป็นหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น โทรมาขอโทษ พร้อมข้อความระบุว่า "ตอนนี้ทางคู่กรณีได้โทรมาขอโทษและยอมรับว่าพูดไปเพราะอารมณ์โมโห และยอมรับว่าเดียร์เก็บค่าเสียหายตามจริง ไม่ได้เกินราคา

  ใจจริงไม่คิดว่าเรื่องจะดังไปขนาดนี้ เมื่อเขาขอโทษ เดียร์จะลบคลิปที่ชี้แจงในเพจให้ค่ะ
  กราบขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ทุกช่องทางนะคะ"

  ซึ่งในคลิปนั้น ปลายสายระบุว่า ยอมรับผิด พร้อมขอโทษที่ทำให้เสียชื่อเสียง รวมถึงเสียโอกาสในการรับลูกค้า โดยอ้างว่า ที่ไม่สามารถไปขอโทษที่หัวหินได้เพราะว่าไกล และยังมีงานที่ต้องทำที่กรุงเทพฯ นอกจากนี้ ยังบอกด้วยว่า ที่ไม่สามารถลงขอโทษผ่านเฟซบุ๊กได้ เพราะถูกทัวร์ลง ซ้ำลามไปถึงคนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง จนตนเองและแฟน ต้องปิดเฟซบุ๊ก และคงไม่เปิดเฟซบุ๊กอีก

  ที่มาจาก เฟซบุ๊ก บ้านทรัพย์ไพศาล พูลวิลล่าหัวหิน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัยรุ่นพูลวิลล่าบ้านพักหัวหินทำลายข้าวของขอโทษโมโหปิดเฟซบุ๊กหนีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 22:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์