ไลฟ์สไตล์
100 year

เมเจอร์ฯ รัชโยธิน แจงผู้ติดโควิด-19 ใช้บริการโรงหนัง ส่งพนักงานทุกคนตรวจหาเชื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
27 ม.ค. 2564 18:09 น.
SHARE

เมเจอร์ฯ รัชโยธิน แจงผู้ติดโควิด-19 เข้าใช้บริการโรงหนังจริง เมื่อ 22 ก.พ. ส่งพนักงานทุกคนตรวจหาเชื้อ พร้อมดำเนินการตามมาตรการสูงสุด

วันที่ 27 ม.ค.64 เฟซบุ๊ก "Major Group" ได้เผยแพร่ประกาศจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ระบุว่า ตามที่ได้รับแจ้งเรื่องมีผู้ติดเชื้อ COVID-19 มาใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ ในวันที่ 22 มกราคม 2564 ทั้งนี้ได้ตรวจสอบพบว่าได้มาใช้บริการจริง โดยทางเมเจอร์ฯ ได้ดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด ดังนี้

ข่าวแนะนำ

1. ทันทีที่ทราบข่าว ทางเมเจอร์ฯ จะเร่งดำเนินการ EXTRA BIG CLEANING ทำความสะอาด, ฉีด พ่น น้ำยาฆ่าเชื้อ, อบโอโซน และฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C พื้นที่ทั้งหมดของศูนย์การค้า, โรงภาพยนตร์ และร้าน STARBUCKS ในคืนวันที่ 27 มกราคม 2564 หลังจบการฉายภาพยนตร์รอบสุดท้าย และจะดำเนินการต่อเนื่องเป็นประจำทุกคืน

2. ส่งพนักงานโรงภาพยนตร์ทุกคนตรวจหาเชื้อ COVID-19 และติดตามผล อย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ สำหรับพนักงานที่มีความเสี่ยงสูง ให้หยุดปฏิบัติงานทันที พร้อมกักตัวเฝ้าระวังอาการเป็นระยะเวลา 14 วัน

ทางเมเจอร์ฯ ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของลูกค้า และพนักงาน โดยใช้มาตรการป้องกัน COVID-19 ขั้นสูงสุด เพื่อให้มั่นใจ และไว้วางใจในการมาใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ปกักตัวตรวจหาเชื้อพนักงานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 06:37 น.