สาวเปิดใจ สุดทนหนุ่มช่วยตัวเองหน้าบ้าน มาประจำจนผวา ใช้ชีวิตไม่ปกติ

ข่าว

  สาวเปิดใจ สุดทนหนุ่มช่วยตัวเองหน้าบ้าน มาประจำจนผวา ใช้ชีวิตไม่ปกติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2563 15:07 น.

  สาววัย 20 สุดทน ทวีตข้อความ หนุ่มจรจัด ประมาณ 3-4 คน เวียนมาช่วยตัวเองหน้าบ้านเป็นประจำ จนผวา กลางคืนนอนไม่หลับ เริ่มใช้ชีวิตไม่ปกติ หลายคนยื่นมือช่วย

  ผู้ใช้ทวิตเตอร์ "SADSHIT" ได้ทวีตภาพชายคนหนึ่ง กำลังนั่งเกาะประตูบ้านของตนเอง ขณะที่อีกมือทำการช่วยเหลือตัวเอง สำเร็จความใคร่ พร้อมข้อความระบุว่า ไม่ไหวแล้ว เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นทุกวัน บ้านโดนงัด โดนแอบมอง สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง โดยชายคนนี้โดนจับไป 2 รอบแล้ว ถูกจับขัง 1-2 วัน ก็ออกมาก่อเหตุแบบนี้อีก  ตอนนี้ไม่กล้าออกจากบ้าน รวมถึงไม่อยากมองธรณีประตูด้วย

  น้องเอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า บ้านตนอยู่บริเวณใกล้สี่แยกมหานคร ถ.จารุเมือง ถัดจากซอยสุดนทรพิมล เหตุที่เกิดขึ้นนั้นเกิดขึ้นต่อเนื่องมาหลายเดือนแล้ว ตั้งแต่ช่วงมีนาคม โดยชายที่มาก่อเหตุหน้าบ้านเป็นคนจรจัดที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว ประมาณ 3-4 คน มีการพกสารระเหย วนเวียนกันมาก่อเหตุลักษณะนี้ โดยมีเวลาประจำที่เขาจะมาคือ ช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม เที่ยงคืน และประมาณ ตี 4 โดยช่วงแรกๆ ที่ยังไม่มีวงจรปิด ก็แง้มประตูบ้านไว้ ซึ่งบ้านเป็นประตูเหล็ก ทำให้เห็นว่าเขามาทำอะไร 

  ซึ่งเรื่องนี้ มีการแจ้งความเจ้าหน้าที่แล้วหลายครั้ง แต่เมื่อเขาถูกจับไป ถูกขัง 1-2 วัน ก็กลับมาก่อเหตุเหมือนเดิม จนทำให้ตัวเองรู้สึกหวาดผวา เพราะผู้ก่อเหตุไม่ได้หยุดการกระทำดังกล่าว

  ตอนนี้สุขภาพจิตตนเองไม่ไหว เนื่องจากต้องใช้ชีวิตนอกบ้านไม่เกิน 6 โมงเย็น หลังจากนั้นก็จะไม่กล้าออกไปไหนอีก มีอาการหวาดระแวง ความรู้สึกไวต่อเสียงตลอด ได้ยินอะไรก็สะดุ้ง นอนฟังตลอดเวลา บางครั้งนั่งจนเช้า พ่อกับแม่ตื่นมา ก็มานั่งคุยกับเขาทั้งน้ำตา ซึ่งก็คุยกันว่า จะทำประตูเหล็กอีกชั้นนึง

  อย่างไรก็ตาม คนในทวิตเตอร์ได้แนะนำให้ลองทำวิธีต่างๆ รวมถึงช่วยกันแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาช่วยเหลือ เนื่องจากเห็นว่า เรื่องแบบนี้หากปล่อยไว้ เกรงว่าจะเกิดอันตรายภายหลัง

  ขณะที่ ดร.ส้ม พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 2 กทม. ปทุมวัน ได้ทราบเรื่องแล้ว อยู่ระหว่างการประสานขอรายละเอียดเพิ่มเติม

  ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  (ดูโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่)

  ที่มาจาก : ทวิตเตอร์ SADSHIT

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สำเร็จความใคร่โรคจิตวงจรปิดช่วยตัวเองหน้าบ้านขอความช่วยเหลือข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์