ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงพล-ป้าแต๋น เดินทางฟังแถลง "คดีน้องชมพู่" มั่นใจในความบริสุทธิ์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2563 13:40 น.
SHARE

ความคืบหน้า "คดีน้องชมพู่" ลุงพลพร้อมป้าแต๋น เดินทางจากจังหวัดสกลนคร มาถึงสนามบินดอนเมืองเรียบร้อยแล้ว พร้อมเตรียมฟังแถลง "คดีน้องชมพู่" ที่สโมสรตำรวจในช่วงบ่าย

ข่าวแนะนำ

เมือ่เวลา 10.30 น. วันที่ 2 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ลุงพล กับ ป้าแต๋น ได้เดินทางถึงสนามบินดอนเมืองแล้ว โดยมีทนายคู่ใจ "โนบิ-กฤษฎา โลหิตดี" เข้าไปรับถึงในเกท ซึ่งก่อนออกมาได้มีการปรึกษา พร้อมแนะนำแนวทางในการรับฟังคดีน้องชมพู่ในช่วงบ่ายวันนี้

ทั้งนี้ ลุงพล เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า วันนี้ตั้งใจมาฟังความคืบหน้าคดีน้องชมพู่ อยากรู้ว่า ความจริงคืออะไรกันแน่ การมาครั้งนี้ไม่ได้ติดต่อประสานกับ พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เพื่อที่จะขอพบเป็นการส่วนตัวแต่อย่างใด ซึ่งก็มีคำถามจากประชาชน ฝากมาถามท่าน ผบ.ตร ถึง 100 คำถาม หากมีโอกาสลุงพล ก็อยากจะถามเองเลย ซึ่งก่อนมาก็ไม่ได้ไหว้พระขอพรอะไร เพราะมั่นใจว่าเราไม่ผิด

ทางด้าน ทนายโนบิ แสดงความคิดเห็นว่า การแถลงครั้งนี้ผลออกมาน่าจะพักคดี อย่างไรก็ตามอยากให้ท่าน ผบ.ตร ช่วยยืนยัน หรือพูดอะไรก็ได้ ให้เห็นว่า ลุงพลเป็นผู้บริสุทธิ์

หลังจากให้สัมภาษณ์เสร็จ ลุงพล ป้าแต๋น และทนายโนบิ ก็มีนัดที่จะพูดคุยกับ "คุณอุ๊บ วิริยะ" และ "หมอปลา" ในช่วง 11.30 น. ที่ร้านอาหาร ก่อนรวมตัวเข้าไปฟังแถลงของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่สโมสรตำรวจในช่วงบ่าย

ขณะบรรยากาศเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ณ หน้าสโมสรตำรวจ ปรากฏว่า มีสื่อมวลชนมาดักรอลุงพลเป็นจำนวนมาก เนื่องจากลุงพลและทนายโนบิ นัดหมอปลาไว้ที่นี่ ก่อนออกไปทานข้าวข้างนอก และจะกลับมาอีกที ซึ่งคณะลุงพล ก็ยืนยันเหมือนที่ให้สัมภาษณ์ที่สนามบินว่า ตนเองคือผู้บริสุทธิ์ มายืนตรงนี้ไม่กลัวอะไรทั้งนั้น

ขณะที่หมอปลา ให้สัมภาษณ์ด้วยว่า มาวันนี้ต้องการทวงถามความจริงจากท่าน ผบ.ตร. อยากถามว่า ท่านได้ฟังคลิปเสียงหรือยัง? ส่วนคำถามที่ว่า คลิปเสียงที่ได้มานั้น อาจจะได้มาโดยมิชอบ หมอปลาสวนกลับว่า ได้มาโดยไม่ชอบยังไง?? ถ้าวันนี้ถาม ผบ.ตร.ด้วยตัวเองได้จะถามเลย

หมอปลายังบอกว่า วันนี้ไม่มีคาถาพิเศษอะไร มีแต่ใจรักลุงพล กับป้าแต๋น ย้ำ ตำรวจไทยเก่งที่สุดในโลก และต้องพูดความจริงในวันนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องชมพู่คดีน้องชมพู่แถลงข่าวน้องชมพู่ข่าวน้องชมพู่ลุงพลลุงพล-ป้าแต๋นแถลงคดีน้องชมพู่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:37 น.