ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้ปกครองรับไม่ได้ ครูอนุบาลจิกหัวเด็ก ผลักล้ม ถามกลับเด็กทำอะไรผิด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์25 ก.ย. 2563 19:11 น.
  SHARE

  ผู้ปกครองรับไม่ได้ รวมตัวถามโรงเรียน ลูกทำอะไรผิด หลังครูอนุบาลจิกหัวเด็ก ผลักล้ม ครูในห้องมีหลายคน แต่ไม่ห้าม เชื่อไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก นำคลิปเป็นหลักฐานแจ้งความ

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่นักเรียนอนุบาล โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง อายุประมาณ 4 ขวบ ถูกครูในห้องโยนของใส่ และผลักตัวจนล้มลง ขณะที่เด็กอีกคนถูกกระชากหัวจนตัวโยน โดยครูที่อยู่ร่วมห้องก็ไม่มีการห้ามปรามใดๆ โดยภาพทั้งหมดถูกบันทึกไว้ในกล้องวงจรปิดของห้องเรียน

  (ชมคลิป ที่นี่)

  ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากถึงการกระทำของครูอนุบาล โดยส่วนใหญ่ตั้งข้อสังเกตว่า เป็นการกระทำที่รุนแรงไปหรือไม่

  ขณะที่ ทางผู้ปกครองของเด็กที่ถูกกระทำในคลิป ได้รวมตัวกันมาที่โรงเรียน เพื่อฟังคำชี้แจง ก่อนที่ครูผู้หญิง ซึ่งอยู่ในคลิปจะออกมาขอโทษผู้ปกครอง จากนั้นได้มีการเปิดคลิปเพื่อดูไปพร้อมๆ กัน จังหวะนั้นผู้ปกครองของเด็กคนหนึ่งเห็นภาพที่ลูกตัวเองถูกกระทำ ได้พุ่งเข้าไปหาครูสาวคนดังกล่าว แล้วถามว่า ทำลูกตนได้อย่างไร โดยมีเพื่อนผู้ปกครอง และครู ช่วยกันห้าม บอกให้ใจเย็นๆ ส่วนครูสาวคนดังกล่าวได้แต่ยกมือไหว้ขอโทษ ก่อนที่จะมีการแยกครูคนดังกล่าวออกไปก่อน

  ต่อมาผู้บริหารได้มาเจรจากับผู้ปกครอง โดยผู้ปกครองยืนยันว่า จะต้องดำเนินการกับคุณครูที่ก่อเหตุกับเด็ก และจะต้องจัดการทั้งหมด โดยไม่เชื่อว่าครูที่อยู่ในห้องจะไม่เห็นเหตุการณ์ใดๆ เลย ซึ่งมันไม่ใช่เหตุการณ์ปกติ และให้ทางโรงเรียนเยียวยาเด็กที่ถูกกระทำทั้งหมด เนื่องจากผู้ปกครองบางคนอ้างว่า เด็กเริ่มมีอาการหวาดผวา ร้องไห้ทันทีที่มาถึงโรงเรียน และมีการบอกว่า ไม่อยากไปโรงเรียน เนื่องจากมีอาการกลัว รวมถึงถูกห้ามไม่ให้กินน้ำ และอั้นฉี่ไม่กล้าเข้าห้องน้ำ 

  อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์อ้างว่า คลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งไม่ใช่มีคลิปนี้เพียงคลิปเดียว แต่ยังมีอีกหลายคลิป และทางผู้ปกครองได้รวมตัวกันเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.ชัยพฤกษ์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทำร้ายเด็กทำร้ายนักเรียนนักเรียนอนุบาลจิกหัวทำร้ายโรงเรียนเอกชนคลิปโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 08:30 น.