ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวแต่งตัวดี ขับเก๋งเข้าร้านกาแฟ แอบฉกขนม 3 ห่อ ราคาไม่ถึง 300 บาท

  ไทยรัฐออนไลน์25 ก.ย. 2563 16:10 น.
  SHARE

  พนักงานร้านกาแฟ นำภาพจากเปิดวงจรปิดเข้าแจ้งความ หลังสาวแต่งตัวดี ขับเก๋งเข้าร้านกาแฟชื่อดัง อาศัยจังหวะพนักงานเผลอ ฉกขนมราคารวม 295 บาท ใส่กระเป๋าสะพายหลบหนี

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nam'Tip Netnapa โพสต์ข้อความระบุว่า คนเรานี่รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ แต่งตัวก็ดูดี รถก็มีขับ แลดูดีมีฐานะ แต่ที่ไหนได้มาเป็นหัวขโมยซะงั้น ขโมยขนมราคาหลักร้อยกับอนาคตที่พี่ต้องเสียอ่ะมันคุ้มกันไหม คิดสั้นจริงๆ พรุ่งนี้เตรียมหมายเรียกตัวได้เลยนะคะ

  พร้อมคลิปจากกล้องวงจรปิด เปิดเผยลักษณะสาวคนหนึ่ง แต่งตัวดี ขับรถยนต์เข้ามาภายในร้านกาแฟชื่อดังภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถนนสุขสวัสดิ์ ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จากนั้นได้ลงรถมาสั่งโกโก้ 1 แก้ว โดยใช้แก้วของตัวเองมูลค่าแก้วราวๆ 500 บาท ให้พนักงานใส่ ระหว่างที่พนักงานกำลังหันไปชงโกโก้ให้อยู่นั้น หญิงดังกล่าวอาสัยจังหวะเผลอ หยิบขนมบริเวณเคาน์เตอร์ไปจำนวน 3 อย่าง คือ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ คอนเฟลกคาราเมล และ ครองแครงแห้ง มูลค่ารวมว 3 อย่าง 295 บาท ใส่กระเป๋า ก่อนจะรับโกโก้ที่สั่งไว้และเดินขึ้นรถขับออกจากร้านไป

  จากการสอบถาม น.ส.เนตนภา สว่าง อายุ 24 ปี พนักงานในร้านกาแฟ ได้เล่าให้ฟังว่า ช่วงเวลา 16.30 น. วันที่ 24 ก.ย.63 ได้มีลูกค้าขับรถมาจอดบริเวณหน้าร้าน และเดินลงจากรถตรงเข้ามาภายในร้าน และได้สั่งโกโก้ และได้นำแก้วมาใส่ จากที่ตนเองทำอาชีพนี้มาจึงดูรู้ว่าแก้วดังกล่าวมูลค่าประมาณ 500 บาท และคนที่นำแก้วมาแต่ตัวค่อนข้างมีฐานะ

  จากนั้นตนเองได้ทำตามออเดอร์ที่สั่ง หลังจากที่ตนเองทำออเดอร์ให้เสร็จเรียบร้อยก็ไม่มีอะไรผิดปกติ จนกระทั่ง ตนเองไปเช็กของก่อนปิดร้าน ก็ปรากฏว่า ของได้หายไป ตนเองจึงนึกว่าเพื่อนซึ่งอยู่ในผลัดก่อนหน้า ขายแล้วไม่ได้ลงบันทึกไว้ให้ จึงได้โทรสอบถามเพื่อน แต่ได้คำตอบจากเพื่อนว่าไม่ได้ขายไป ตนเองจึงโทรประสานให้นายจ้าง เช็กภาพจากกล้องวงจรปิดให้ เนื่องจากสินค้าหายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ ตนเองจะต้องถูกหักค่าแรง

  หลังจากได้ให้นายจ้างเช็กกล้องวงจรปิดแล้วปรากฏว่าเห็นสาวใหญ่คนดังกล่าวได้หยิบขนมใส่กระเป๋าในช่วงจังหวะที่ตนกำลังหันไปชงโกโก้ตามออเดอร์ จากนั้นได้แจ้งให้นายจ้างทราบ และจะเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป.

  (ดูคลิป คลิกที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขโมยของขโมยขนมร้านกาแฟกล้องวงจรปิดพนักงานร้านกาแฟมอนิเตอร์ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 17:34 น.