ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อแม่ลูกตกใจ ถูกโยนพลุควันใส่ห้อง เช็กวงจรปิด เป็นฝีมือ 2 ชายฉกรรจ์ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2563 17:08 น.
  SHARE

  พ่อแม่ลูกตกใจ ถูกโยนพลุควันใส่ห้องพัก บ้านเอื้ออาทร รังสิตคลอง 1 ช่วงใกล้เช้า โชคดีเห็นก่อน รีบเตะออกจากห้อง เช็กวงจรปิด เป็นฝีมือ 2 ชายฉกรรจ์

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Pla Pla" ได้คลิปจากวงจรปิด เป็นภาพชายฉกรรจ์ 2 คน สวมแมสก์ โยนระเบิดควันเข้าไปในห้องพัก เหตุเกิดที่ บ้านเอื้ออาทร รังสิตคลอง 1 ซึ่งไปแจ้งตำรวจแล้ว แต่ยังไม่มีความคืบหน้า

  (ชมคลิป ที่นี่)

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 18 ก.ย. ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังเจ้าของห้องดังกล่าว ทราบชื่อ นางวันวิสาข์ แก้วกระจ่าง อายุ 35 ปี เปิดเผยว่า เหตุเกิดช่วงเช้ามืดของวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนและลูกๆ กำลังนอนอยู่ ส่วนแฟนตนคือ นายสำริด อินทรกำแหง อายุ 50 ปี อาชีพช่างทำสี ตื่นมานั่งดูทีวี ได้ยินเสียงคนเดินไปมา ก่อนมีเสียงดังขึ้นบริเวณประตูเหล็กดัด จึงตะโกนถามว่าใคร ทำอะไร และกำลังจะลุกไปดู ก็พบว่าใครไม่รู้จุดพลุควันหย่อนเข้ามาในห้อง เมื่อแฟนเห็นจึงได้ใช้เท้าเตะออกไปนอกห้อง พร้อมกับวิ่งตามคนร้ายไป แต่ไม่ทัน

  จากนั้นจึงไปประสานนิติบุคคลขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด เห็นคนร้าย 2 คน สวมเสื้อแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบ เดินขึ้นมาแล้วจุดระเบิดควันยัดเข้ามาในห้องตน แต่ติดมุ้งลวด จึงได้นำหลักฐานไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ลงบันทึกประจำวันไว้ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ครอบครัวก็ยังคงกลัวอยู่ เพราะไม่รู้ว่าคนร้ายเป็นใคร และก่อเหตุทำไม แต่ตนเคยเห็น 1 ในคนร้าย คล้ายเป็นพวกปล่อยเงินกู้ เพราะตนเคยกู้เงิน แต่นานแล้ว ประมาณ 3 ปีมาแล้ว และจ่ายเงินครบทั้งหมด คาดว่าอาจจะมาผิดห้องก็ได้

  ด้าน พ.ต.อ.ณัฐ พรหมเทพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเรื่องแล้ว ตอนนี้ ได้ให้ พ.ต.ท.ชาติ แสงวงศ์ สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ติดตาม 2 คนร้ายแล้ว เบื้องต้นได้ภาพจากกล้องวงจรปิดพบรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายขับขี่ในวันก่อเหตุ แต่ยังเห็นหน้าตาคนร้ายไม่ชัดเจน เพราะมีการปกปิดใบหน้าด้วยหมวกไหมพรม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายทั้งสองคน คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

  ส่วนเรื่องระเบิดควันนั้น ทางตำรวจตรวจสอบแล้ว พบเป็นพลุควันสี จากพฤติกรรมคาดว่า เพียงต้องการข่มขู่เพียงเท่านั้น ซึ่งสาเหตุนั้น ตำรวจยังคงไม่ติดประเด็นอะไรทิ้งเลย ไม่ว่าจะเป็น เงินกู้นอกระบบ การขัดผลประโยชน์ หรือเรื่องส่วนตัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลุควันวงจรปิดบ้านเอื้ออาทรรังสิตคลอง12ชายฉกรรจ์โยนพลุเข้าห้องข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 00:43 น.