ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดใจ น้องอร นางงามชุดชมพู ปัดล่มเวทีประกวดนางสาวสมิหลา 2020

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2563 15:13 น.
SHARE

เปิดใจ น้องอร นางงามชุดชมพู บุกทวงความยุติธรรมบนเวทีประกวดนางสาวสมิหลา 2020 ยันไม่มีเจตนาก้าวร้าว รุนแรง แค่อยากขอคำอธิบาย

จากกระแสความวุ่นวายในการประกวดนางสาวสมิหลา 2020 รอบชิงชนะเลิศ ณ เวทีสระบัว แหลมสมิหลา จ.สงขลา เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 31 ส.ค.63 ได้มีนางงาม 5 คน ได้ขึ้นเวทีทวงถามความยุติธรรมจากคณะกรรมการถึงสาเหตุที่ตกรอบ เนื่องจากผลคะแนนมีความกังขา ทำให้รายการไม่สามารถดำเนินต่อได้ ซึ่งสุดท้ายแล้วทางกองประกวดได้ตัดสินให้นำเงินรางวัลหารด้วยนางงาม 10 คนสุดท้าย แบ่งเงินรางวัลกัน ทำให้ในปีนี้ไม่มีผู้ได้รับตำแหน่งนางงามสมิหลา 2020

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด น.ส.อรณพรรณ ณ เชียงใหม่ หรือ น้องอร สาวงามผู้เข้าประกวด อ้างว่า ภาพและคลิปเหตุการณ์ที่ออกไป ตนไม่มีเจตนาสื่อว่าเพื่อนนางงาม 5 คนที่เข้ารอบมีคุณสมบัติไม่เหมาะสม ต้องขอโทษทุกคนและผู้ใหญ่ในงาน ยืนยันว่าไม่มีเจตนาที่ก้าวร้าวหรือว่ารุนแรง สิ่งที่ทำลงไปคือแค่อยากจะขอคำอธิบาย คำชี้แจงจากกองประกวดถึงผลคะแนนที่ทำให้พวกตนตกรอบ

แต่ภาพที่ออกว่าตนดูรุนแรงเกิดจากตนไม่ได้รับคำอธิบายที่สมเหตุสมผล และขณะนั้นเสียงค่อนข้างดังทำให้สิ่งที่พูดไปแล้วคณะกรรมการไม่ได้ยินจึงต้องตะโกน และมีจังหวะหนึ่งตนพูดผ่านไมค์แต่ว่ายังพูดไม่จบไมค์ก็ถูกตัดไป จึงต้องตะเบ็งเสียงให้ทุกคนได้ยิน ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาทำลายงาน ส่วนปัญหาต่างๆ อยากให้พี่เลี้ยงเป็นคนชี้แจงดีกว่า

ขณะที่ พี่เลี้ยงนางงาม อ้างว่า ในเวลานั้นทุกคนย่อมมีอารมณ์ มีเหตุผลของตัวเอง ซึ่งหาคำชี้แจงจากใครไม่ได้เลย เรารู้ว่าทุกเวทีย่อมมีแพ้มีชนะ และเคยไปประกวดมาทั่วประเทศ แต่สำหรับครั้งนี้มันสุดจริงๆ ซึ่งการประกวดครั้งนี้เรารู้ว่าเขาต้องการคนสวยและเก่ง จึงคัดน้องๆ ที่มีความสวยมา แล้วพยายามฝึกให้น้องๆ เก่ง

แต่พอถึงเวลาจริงๆ แล้วผลออกมาแบบนี้ ใครจะสามารถชี้แจงได้บ้าง และนอกเหนือจากนั้นมันคือค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด น้องๆ ที่มาประกวดต่อคนมีค่าใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 5-7 พันบาท ซึ่งเด็กกลุ่มนี้ไม่ได้มีเงินมารองรับ ทุกสิ่งคือการลงทุน เราจึงต้องหาคำตอบว่าเกิดความผิดพลาดตรงไหน เพื่อนำไปปรับปรุง.

(ชมคลิป คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประกวดนางงามนางสาวสมิหลา 2020นางงามสมิหลา 2020นางงามมอนิเตอร์ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:25 น.