ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวผวารีบย้ายหนี หลังมีคนแอบเข้าห้อง ระดับน้ำในห้องน้ำเพิ่มขึ้นเองทุกวัน

  ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2563 08:41 น.
  SHARE

  สาวเช่าห้องผวา รีบขนของย้ายออก หลังสังเกตระดับน้ำในถังเพิ่มขึ้นเองทุกวัน สุดท้ายเป็นฝีมือเจ้าของห้องเข้ามาเปิดน้ำให้ อ้างกลัวไม่มีน้ำอาบ

  แฟนเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี เปิดเผยเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งได้ส่งข้อความมาปรึกษา หลังจากได้เช่าห้องพักซึ่งอยู่ในรั้วของบ้านหลังหนึ่ง ใน อ.วารินชำราบ ซึ่งเจ้าของให้จ่ายค่ามัดจำล่วงหน้า 1 เดือน หากอยู่ครบ 6 เดือนขึ้นไป ถึงจะมีสิทธิ์ได้เงินคืน

  กระทั่งเข้าพักได้ 7 วัน พบว่ามีคนเข้าห้อง เนื่องจากระดับน้ำในห้องน้ำเพิ่มเองทุกวัน และล่าสุด คือตั้งใจใช้น้ำให้ลดน้อยที่สุดเพื่อจะทำความสะอาดถังน้ำ ก่อนออกจากห้องตอนเช้า และกลับเข้าห้องตอนเย็น ปรากฎว่า น้ำในถังเพิ่มอีก และถังสะอาดมาก เลยสอบถามไปยังเจ้าของบ้าน

  คำตอบที่ได้คือ เจ้าของบ้านยอมรับ เปิดเข้าห้องในเวลาที่ไม่มีคนอยู่ (ทรัพย์สินไม่เสียหาย) แต่เข้าโดยไม่แจ้งให้ผู้เช่ารู้ล่วงหน้า และปกปิดทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้ผู้เช่ารู้สึกหวาดกลัว ไม่ปลอดภัยต่อทรัพย์สิน และชีวิต จึงขอเงินจ่ายค่าเช่าล่วงหน้าคือ เจ้าของบ้านแจ้งไม่คืนเงิน เนื่องจากอยู่ไม่ครบ 6 เดือน

  ทั้งนี้ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแนะนำจำนวนมาก โดยล่าสุด สาวเจ้าของเรื่องได้เปิดเผยความคืบหน้าว่า ตอนนี้ได้ย้ายออกจากห้องแล้ว เนื่องจากหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหา และคนที่ห้องเป็นผู้ชาย อ้างว่า กลัวผู้เช่าไม่มีน้ำอาบ.


  (ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องเช่าเจ้าของห้องเช่าบ้านเช่าเปิดน้ำในถังเตือนภัยมอนิเตอร์ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 15:50 น.