ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิ้ล หัทยา จับมือ แอ็บโซลูทเฮิร์บ (PROTOCAL) จัดกิจกรรม “เปิ้ลปันสุข” ให้เด็กน้อย ผู้ด้อยโอกาส

  ข่าวประชาสัมพันธ์11 ส.ค. 2563 19:01 น.
  SHARE

  ปัจจุบันมีจำนวนเด็กที่ถูกทอดทิ้งในมูลนิธิเพิ่มขึ้นทุกปี ปัญหาส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากความไม่พร้อมที่จะมีบุตร ปัญหาครอบครัว ปัญหาด้านเศรษฐกิจ หรือปัญหาด้านความบกพร่องทางร่างกาย เด็กน้อยเหล่านี้ขาดโอกาสที่จะได้รับความรักจากครอบครัว ขาดโอกาสทางการศึกษา ขาดโอกาสที่จะได้มีชีวิตปกติแบบเด็กทั่วไป เป็นเหมือนฝันร้ายของเด็กน้อย...ผู้ด้อยโอกาส มูลนิธิจึงเปรียบเสมือนบ้านหลังหนึ่งของเด็กที่ถูกทอดทิ้งและคอยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปของเด็ก ๆ เหล่านี้

  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้เล็งเห็นถึงปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น คุณเปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง และ บริษัท แอ็บโซลูทเฮิร์บ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรรวม 9 มังกร CORDY NINE ฉลองเปิดตัว “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมผสมคอลลาเจน โปรโตแคล (PROTOCAL)” อย่างเป็นทางการ พร้อมจัดกิจกรรม “เปิ้ลปันสุข” เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ

  คุณเปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความเป็นมาของกิจกรรมนี้ว่า “ในตอนแรกเราตั้งใจว่าจะใช้งบประมาณทั้งหมดจัดงานอีเวนต์ใหญ่ เพื่อเปิดตัว PROTOCAL (โปรโตแคล) อย่างเป็นทางการ ซึ่งที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี แต่เราเองก็รับรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นมาโดยตลอดว่า ช่วงโควิดที่ผ่านมา เด็ก ๆ ขาดแคลนนม ได้ดื่มนมแค่วันเว้นวันเท่านั้นเอง อย่างที่รู้กันว่า แคลเซียม จำเป็นต่อพัฒนาการของเด็กมาก ทางเราเลยตัดสินใจทำ CSR แทนที่เราจะนำเงินไปลงทุนจัดงานอีเวนต์ เราหันมาแบ่งปันความสุข แล้วนำเงินที่ได้จากยอดขายทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ มาซื้อนม และของที่จำเป็นไปช่วยเหลือน้อง ๆ ในมูลนิธิดีกว่า ประจวบเหมาะว่าเป็นช่วงวันแม่พอดี ซึ่งเด็ก ๆ หลายคนในมูลนิธิเขาไม่มีคุณแม่ เราก็เลยจะมาช่วยเติมเต็มในส่วนนี้ ก็เลยจัดกิจกรรม เปิ้ลปันสุข ขึ้นมาค่ะ”

  กิจกรรม “เปิ้ลปันสุข” จัดขึ้นเพื่อช่วยสมทบทุนค่าใช้จ่ายให้กับมูลนิธิเด็กพิการบ้านนนทภูมิ จังหวัดนนทบุรี โดยจะมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้นในช่วงวันที่ 11-12 สิงหาคม 2563 รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมผสมคอลลาเจน โปรโตแคล (PROTOCAL) ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ จะนำมาซื้อนม และของใช้ที่จำเป็นให้เพียงพอเพื่อมอบให้กับมูลนิธิเด็กพิการบ้านนนทภูมิ จังหวัดนนทบุรี สำหรับการดูแลน้อง ๆ ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม ในวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 เพื่อร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญในการมอบโอกาสที่ดีให้เด็กที่ถูกทอดทิ้งและสานต่อความฝันให้เด็ก ๆ ได้เติบโตขึ้นเป็นเยาวชนที่ดีของสังคมต่อไป

  คุณเปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง และ บริษัท แอ็บโซลูทเฮิร์บ จำกัด จึงอยากจะขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมทำบุญและมอบโอกาสที่ดีให้กับเด็กที่ถูกทอดทิ้งเหล่านี้ สามารถสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้า PROTOCAL ได้ทาง LINE: @protocal โทร: 02-192-9999

  เว็บไซต์: protocal.co
  Facebook: PROTOCAL

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปิ้ล หัทยาPROTOCALเปิ้ลปันสุขเด็กด้อยโอกาสแอ็บโซลูทเฮิร์บข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 21:55 น.