ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดคลิปอีกมุม นาทีจักรยานยนต์ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส เสียชีวิต 3 ศพ

  ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2563 17:38 น.
  SHARE

  สุดเศร้า เปิดคลิปอีกมุม นาทีจักรยานยนต์ พุ่งชนลวดสลิงของรถบรรทุกลากรถบัส บริเวณหน้าโรงพยาบาลศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ

  จากกรณี แฟนเพจ มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขตอำเภอศรีประจันต์ ได้เผยคลิปเหตุการณ์รถจักรยานยนต์ชนลวดสลิง ขณะที่รถบรรทุกล้อลากรถบัส บริเวณที่แยกบ้านไร่ ถนน 340 หมู่ 1 ต.วังน้ำซับ หน้าโรงพยาบาลศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี โดยมีผู้เสียชีวิต เป็นชาย 3 ราย ทราบชื่อคือ นายวรากร อินทรจร อายุ 21 ปี, นายรณชัย วงษ์สุดิน อายุ 20 ปี และ นายอภิรักษ์ โพธิ์รื่น อายุ 29 ปี

  ต่อมา แฟนเพจ ห้องข่าว กู้ภัยเณรแก้ว อาวุธพงษ์ มาลัย ได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวอีกฝั่งของถนน บริเวณจุดเกิดเหตุที่แยกบ้านไร่ ถนน 340 หมู่ 1 ต.วังน้ำซับ หน้าโรงพยาบาลศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี


  (ดูคลิปต้นฉบับ คลิกที่นี่)

  ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ทางผู้ตายได้รวมกลุ่มกับเพื่อนๆ หลายร้อยคัน จัดทริปนำของไปทำบุญร่วมบริจาคสิ่งของและเงินช่วยเหลือ ที่วัดกลางชูศรีเจริญสุข อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี โดยมีชื่อทริปว่า เลดี้ 2 ล้อ หลังทำบุญเสร็จก็แยกย้ายกันและขากลับ

  เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถผู้ตายทั้ง 3 คันได้ขี่นำหน้า จากนั้นได้มีรถบัสซึ่งแก๊สหมดได้จ้างรถหกล้อลากไปเติมแก๊สที่ปั๊มโดยได้ใช้ลวดสลิงเป็นตัวยึดลาก เมื่อรถบัสถูกลากมาถึงกลางถนน ทางกลุ่มผู้ตายได้หักเลี้ยวออกไปทางขวาด้านหน้ารถบัส แต่ทันไม่เห็นลวดสลิงจึงชนเข้าอย่างจังทั้ง 3 คัน ทำให้ลวดสลิงเกี่ยวจนรถเสียหลักล้มลื่นไถลไปอย่างแรงจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชนสลิงรถจักรยานยนต์ชนสลิงชนสลิงเสียชีวิตโรงพยาบาลศรีประจันต์อุบัติเหตุคลิปอุบัติเหตุสุพรรณบุรี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 02:27 น.