ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชายวัย 55 ข่มขืนเด็ก 13 ท้อง 6 เดือนไปโรงเรียน ไม่มีใครรู้คิดว่าอ้วนลงพุง

  ไทยรัฐออนไลน์7 ส.ค. 2563 18:23 น.
  SHARE

  ย่าร้องมูลนิธิปวีณาฯ หลานสาววัย 13 ปี ถูกชายวัย 55 ปี คนในหมู่บ้านกระทำชำเราจนท้อง 6 เดือน ข่มขู่ไม่ให้บอกใคร จนครูสังเกตเห็นเด็กซึมเศร้าอ้วนลงพุงผิดปกติสอบถามจึงรู้ความจริง

  วันที่ 6 ส.ค.63 มีรายงานว่า ย่าของเด็กหญิงอายุ 13 ปี ชาว จ.มหาสารคาม ได้ร้องทุกข์มายังมูลนิธิปวีณาฯ แจ้งว่า ครูที่โรงเรียนของ ด.ญ.โบว์ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 ซึ่งเป็นหลานสาวได้แจ้งมายังผู้ปกครองว่า สังเกตเห็น ด.ญ.โบว์ ไปโรงเรียนด้วยอาการซึมเศร้าและอ้วนลงพุงผิดปกติ จึงได้เรียกมาสอบถาม

  จนทราบว่าถูก นายชัย (นามสมมติ) อายุ 55 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกันล่วงละเมิดทางเพศมาหลายครั้งแล้วเวลาที่พ่อแม่ไม่อยู่บ้านและข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ครูจึงได้ให้พ่อแม่พา ด.ญ.โบว์ ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.นาข่า จ.มหาสารคาม เพื่อเอาผิดกับนายชัย โดยทางตำรวจได้ส่ง ด.ญ.โบว์ไปตรวจร่างกายพบว่าเด็กตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน และสอบสหวิชาชีพแล้ว แต่พ่อแม่และครอบครัวไม่ทราบความคืบหน้าขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีด้วย

  หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ประสานไปยัง พ.ต.ท.วีระ หางนาค สวญ.สภ.นาข่า สอบถามความคืบหน้าทางคดีทราบว่า พนักงานสอบสวนได้เรียกตัวนายชัยมาสอบสวนเบื้องต้นให้การรับสารภาพ และขณะนี้ได้ส่งสำนวนการสอบสวนทั้งหมดไปถึงอัยการเพื่อพิจารณาสั่งฟ้องแล้ว จากนั้นนางปวีณาจึงได้ประสานนัดหมายกับ พ.ต.ท.วีระ เพื่อให้พ่อแม่ของ ด.ญ.โบว์ เข้าพบรับทราบเรื่อง

  พร้อมกันนี้ นางปวีณา ยังได้ประสาน นายเสกสรร โกสีย์เดชาพันธ์ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดมหาสารคาม ส่งเจ้าหน้าที่ไปเยี่ยมบ้าน ด.ญ.โบว์ พบว่ามีฐานะยากจน เมื่อเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ ได้พูดคุยสอบถามทราบว่าหลัง ด.ญ.โบว์ คลอดลูกออกมาทางครอบครัวจะช่วยกันเลี้ยงดู ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ จึงได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นและแนะนำให้พ่อแม่ ด.ญ.โบว์ ยื่นเรื่องขอรับเงินเยียวยาผู้เสียหายทางคดีจากกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม

  นอกจากนี้ จะมีเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ ไปเยี่ยมเป็นระยะ ซึ่งมูลนิธิปวีณาฯ จะประสานและติดตามการช่วยเหลือกับบ้านพักเด็กฯ มหาสารคามต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนข่มขืนเด็กกระทำชำเราเด็กมูลนิธิปวีณามอนิเตอร์เด็กวัย 13 ปีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 01:34 น.