ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ร้านก๋วยเตี๋ยวขอโทษแล้ว หลังโพสต์บูลลี่ลูกค้า โดนถล่มยับต้องปิดร้านชั่วคราว

  ไทยรัฐออนไลน์5 ส.ค. 2563 18:05 น.
  SHARE

  เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว โร่ขอโทษแล้ว หลังโพสต์ภาพบูลลี่ลูกค้าสาวอวบ จนโดนชาวเน็ตถล่มอย่างหนัก ต้องปิดร้านก๋วยเตี๋ยวชั่วคราว อ้างทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

  จากกรณีโลกออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์ เฟซบุ๊กเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ย่านถนนนวลแก้วอุทิศ ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังโพสต์ภาพและข้อความบูลลี่ลูกค้าโดยระบุว่า "โทษนะคับคุณลูกค้าแต่ผมเห็นรูปนี้แล้ว ผมรู้สึกว่าเมียผมหุ่นดีมากเลย" ต่อมาหญิงสาวคนดังกล่าว ได้โพสต์ตอบกลับว่า "ไปกินข้าวแต่ดันโดนเจ้าของร้านถ่ายรูปไปบูลลี่ในโลกออนไลน์ #อ้วนก็ผิดแล้วเหรอคะ? ใช่คะตอนนี้เราอ้วนและอ้วนมากกว่าเดิมหลายเท่า แต่คุณไม่ควรทำแบบนี้" ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น ตำหนิเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวและให้กำลังใจหญิงสาวคนนี้กันเป็นจำนวนมาก

  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว อายุ 45 ปี และพบกับลูกน้องร้านก๋วยเตี๋ยวอายุ 28 ปี ซึ่งเป็นคนที่ถ่ายภาพและโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเผยว่า ยอมรับว่าลูกน้องเป็นคนถ่ายภาพและนำมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวจริง แต่ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เพราะตอนนั้นเพียงแค่ต้องการล้อเล่นกับแฟนเท่านั้น เพราะแฟนตัวเองก็อ้วนเหมือนกันไม่คิดจะดูถูกลูกค้าคนนี้แต่อย่างใด หลังเป็นเรื่องขึ้นมาก็ได้โพสต์ไปขอโทษลูกค้าคนนี้แล้วและได้ลบโพสต์ออกไปแล้ว ซึ่งตนก็ยอมรับผิดทุกอย่าง ทำไปเพราะล้อเล่นกับแฟนจริงๆ

  ทั้งนี้ ต้องขอโทษลูกค้าและยอมรับผิดชอบทุกอย่าง ที่ลูกน้องทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ และเป็นบทเรียนให้ระวังในการที่จะโพสต์อะไรลงไปเพราะอาจทำให้คนอื่นเสียหายโดยที่เราไม่รู้ตัว โดยเฉพาะลูกค้าที่เข้ามากินในร้านซึ่งเขาตั้งใจมากินจึงควรให้เกียรติกับเขา ซึ่งตนก็ได้ตักเตือนลูกน้องไปแล้ว

  ทางด้าน หญิงสาวผู้เสียหายล่าสุดในวันนี้ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า ตอนนี้ได้เข้าแจ้งความแล้วและขอบคุณทุกคอมเมนต์ แต่เมื่อผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบไปยัง สภ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุปรากฏว่ายังไม่มีการเข้าแจ้งความ รวมทั้งพยายามติดต่อผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวก็ยังไม่สามารถติดต่อได้

  อย่างไรก็ตาม บริเวณบรรยากาศที่ร้านก๋วยเตี๋ยวซึ่งเป็นร้านเกิดเหตุ ย่านถนนนวลแก้วอุทิศ ก็ได้ปิดร้านชั่วคราวหลังจากกระแสโซเชียลที่โดนถล่มอย่างหนัก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บูลลี่บูลลี่สาวอ้วนบูลลี่สาวเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวร้านก๋วยเตี๋ยวโพสต์บูลลี่สงขลาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 19:24 น.