ฉีดเจ้าโลกอันตราย เสี่ยงถูกตัด-มะเร็ง

ข่าว

  ฉีดเจ้าโลกอันตราย เสี่ยงถูกตัด-มะเร็ง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ส.ค. 2563 08:25 น.

  นพ.ณรงค์ อภิกุลวณิช รองอธิบดีกรมการแพทย์ กล่าวว่า ขอเตือนกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ต้องการสร้างความมั่นใจให้กับตนเองในเรื่องของเพศสภาพ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด เช่น การเชิญชวนให้ชายหนุ่มที่สนใจเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยการฉีดสารต่างๆเข้าสู่ร่างกายเพราะมีความเชื่อว่าเวลามีเพศสัมพันธ์จะทำให้เกิดความพึงพอใจ แก่ฝ่ายหญิง ทำให้ในแต่ละปีจะมีกลุ่มวัยรุ่นที่เพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยการฉีดสารแปลกปลอม เข้ามารับการรักษาที่โรงพยาบาลจำนวนมาก ซึ่งในหลักฐานทางการแพทย์ชายไทยจะมีขนาดความยาวของอวัยวะเพศอยู่ที่ 4 นิ้ว ดังนั้นจึงควรมั่นใจในมาตรฐานที่เหมาะสมและที่สำคัญอย่าตกเป็นเหยื่อหมอเถื่อน เพราะอาจทำให้ติดเชื้อรุนแรงจนถึงขั้นต้องตัดทิ้ง และหากคิดว่าขนาดอวัยวะเพศมีความผิดปกติ ควรมาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  นพ.สมเกียรติ ลลิตวงศา ผอ.โรงพยาบาลราชวิถี กล่าวว่า การฉีดสารแปลกปลอมต่างๆเพื่อให้อวัยวะเพศมีรูปร่างคล้ายมะระหรือลูกยอเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่กำลังเป็นกระแสในกลุ่มชายไทยอยู่ในขณะนี้ อาจทำให้เกิดอันตรายร้ายแรงได้โดยอันตรายในระยะแรกหากสารที่ฉีดเข้าไปไม่สะอาดจะมีการติดเชื้อรุนแรงจนอวัยวะเพศอักเสบเป็นหนอง ส่วนอันตรายในระยะยาวจะทำให้อวัยวะเพศมีก้อนแข็งผิดรูป มีความลำบากหรือมีความเจ็บปวดเวลามีเพศสัมพันธ์ อาจมีแผลเรื้อรัง และกลายเป็นมะเร็งได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ้าโลกอวัยวะเพศฉีดเจ้าโลกเพิ่มขนาดอวัยวะเพศเพศสภาพเพิ่มขนาดเจ้าโลกข่าววันนี้การศึกษา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 08:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์