ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เก๋งเปิดประตูกลางถนน บิ๊กไบค์ชนอย่างจัง คนขี่บอก รถเพิ่งออกได้วันเดียว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ค. 2563 17:09 น.
  SHARE

  รถเก๋งเปิดประตูกลางถนน หนุ่มขี่บิ๊กไบค์มีแฟนสาวซ้อนท้าย พุ่งชนอย่างจังจนกระเด็น เจ็บ 2 บอกเพิ่งออกรถได้วันเดียว

  จากกรณี เฟซบุ๊กเพจ “อุบัติเหตุ Online” โพสต์คลิปอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งขี่มาบนท้องถนน ระหว่างนั้นรถยนต์เก๋งที่จอดติดไฟแดงอยู่ เปิดประตูด้านหลังมากะทันหัน ทำให้บิ๊กไบค์พุ่งชนอย่างจัง จนกระเด็นไปทั้งคนขี่และคนซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บ

  วันที่ 30 ก.ค.2563 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพูดคุยกับ นายภัคพล แก้วกุดฉิม อายุ 32 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมแฟนสาวที่ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งยังอยู่ในอาการบาดเจ็บ กระดูกนิ้วก้อยแตก แผลฉีกลึกถึงกระดูก กระดูกไหปลาร้าอาจจะเคลื่อน ต้องใส่ที่พยุงตลอดเวลา รวมถึงแผลช้ำตามร่างกาย ขณะที่แฟนสาวเจ็บที่หัวเข่าและข้อเท้า

  โดย นายภัคพล เผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งรถบิ๊กไบค์คันดังกล่าว มูลค่ากว่า 7 แสนบาท เพิ่งออกมาเมื่อวันที่ 26 ก.ค.63 วันเดียวก่อนเกิดอุบัติเหตุเท่านั้น โดยเวลาดังกล่าว ตนขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับไปบ้านแฟนที่จังหวัดราชบุรี ขับขี่มาตามถนนเพชรเกษม ขาเข้า ช่วงผ่าน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ซึ่งช่วงนั้นรถเยอะมาก จังหวะที่วิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ รถยนต์เก๋งสีขาวตามในคลิป เปิดประตูด้านหลัง ทำให้ตนเองที่ขับอยู่เบรกไม่ทัน ชนเข้าอย่างจัง จนล้มกระเด็นไปตามถนนพร้อมกับแฟนสาว ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โชคดีที่ว่าเป็นช่วงการจราจรสะสมชะลอตัว ไม่เช่นนั้นรถที่ตามหลังมาอาจทับซ้ำก็ได้

  ด้านคดีความ ตั้งแต่เกิดเหตุตนเองและแฟนได้รับบาดเจ็บ จึงกลับมารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่เกิดเหตุวันที่ 27 กรกฎาคม 2563 เพิ่งจะได้กลับมาพักรักษาตัวต่อเมื่อวานนี้ ซึ่งรอนัดหมายกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่เกิดเหตุ และคู่กรณีอีกครั้ง ส่วนค่าเสียหายเบื้องต้นประมาณ 2 แสนบาท.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนคลิปรถชนบิ๊กไบค์ชนเก๋งราชบุรีบาดเจ็บบิ๊กไบค์ชนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 19:06 น.