สาวสองดีกรีนางงาม ร้องทนายหลังผ่าตัดแปลงเพศแล้วเน่า มีปัญหาจนแฟนขอเลิก

ข่าว

  สาวสองดีกรีนางงาม ร้องทนายหลังผ่าตัดแปลงเพศแล้วเน่า มีปัญหาจนแฟนขอเลิก

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ค. 2563 16:50 น.

  สาวประเภทสอง ผู้เข้าประกวดเวทีนางงาม ร้องเรียนทนายรณณรงค์ หลังผ่าตัดแปลงเพศ หมดเงินไปกว่า 2 แสนแล้วแผลเน่า อวัยวะเพศไม่ลึกจนแฟนขอเลิก 


  วันที่ 22 ก.ค.63 ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี น้องออเก้า อายุ 23 ปี สาวประเภทสอง ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดจากเวทีประกวดความงามแห่งหนึ่ง ได้เดินทางเข้าร้องเรียนขอความช่วยเหลือจาก ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังไปทำศัลยกรรมแปลงเพศ และตกแต่งใบหน้าจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านสาธุประดิษฐ์

  แต่ไม่เป็นไปตามข้อตกลงกัน เนื่องจากความลึกของช่องอวัยวะไม่ลึกพอ จากที่ต้องการ 7 นิ้ว แต่หลังผ่าตัดพบว่าลึกเพียง 3 นิ้ว แถมแผลที่ผ่ามาเริ่มเน่ามีกลิ่นเหม็น อักเสบมีน้ำเหลืองไหล เวลาปัสสาวะก็ไม่ตรง หมดเงินไป 234,780 บาท จนต้องกลับไปขอแก้ไขแต่ รพ.กับหมอไม่รับผิดชอบ บอกถ้าจะแก้ไขทำให้ใหม่ต้องเสียเงินเพิ่มอีก จนรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงต้องมาร้องเรียนทนายคนดังให้ช่วยเหลือ

  ทั้งนี้ น้องออเก้า อ้างว่า เมื่อวันที่ 29 เม.ย.62 ตนได้ไปทำศัลยกรรมใบหน้ากับแปลงเพศที่ รพ.ศัลยกรรมตกแต่งย่านสาธุประดิษฐ์ กรุงเทพมหานคร เสียค่าใช้จ่ายไป 234,870 บาท หลังผ่าตัดแปลงเพศพบว่าอวัยวะที่ทำมาเกิดเป็นแผลเน่า มีกลิ่นเหม็น มีหนองไหลออกมา จึงรีบติดต่อ รพ.และหมอ ผู้ทำศัลยกรรม

  โดยทางหมอได้รักษาล้างแผลในส่วนของเนื้อที่ตายอยู่หลายอาทิตย์จนบาดแผลดีขึ้น แต่เวลาปัสสาวะพบว่าน้ำปัสสาวะจะพุ่งเฉียงทางด้านซ้ายจนต้องเตรียมทิชชูไว้เช็ดตลอดเวลา เพราะปัสสาวะจะเลอะที่ขา แต่ที่น่าเสียใจและอยากฆ่าตัวตายคืออวัยวะที่ผ่าตัดแปลงเพศมามีความลึกเพียง 3 นิ้ว จากที่ตกลงกันไว้ 7 นิ้ว ทำให้เวลามีเพศสัมพันธ์กับแฟนมีอุปสรรคแฟนไม่สามารถสอดอวัยวะเพศเข้าไปได้ จนแฟนทนไม่ไหวต้องขอเลิก

  เมื่อสอบถามไปที่หมอก็บอกว่าติดผนังพังผืดถ้าจะแก้ไขหรือทำใหม่ต้องเสียเงินเพิ่มอีก 190,000 บาท โดยทาง รพ.จะมีส่วนลดให้ ตนเห็นว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงต้องเดินทางมาร้องเรียนกับทนายคนดังเพื่อขอคำปรึกษาว่าดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

  ด้านทนายรณณรงค์ กล่าวว่า วันนี้ทางน้องออเก้าสาวประเภทสอง เข้ามาร้องทุกข์กรณีดังกล่าวตนจะประสานสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หมอ โรงพยาบาลและผู้เสียหาย มาไกล่เกลี่ยกันแต่ถ้าไม่มีความคืบหน้าจะไปที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ สบส.แต่ต้องรอดูการเจรจาก่อน แต่เชื่อว่าทางด้านคุณหมอคงอยากจะซ่อมให้เพราะกลัวจะเสียลูกค้า

  อยากฝากเตือนคนที่ต้องการจะผ่าตัดเพราะตนเคยผ่านเคสแบบนี้มากว่าร้อยเคสแล้ว เคยพูดคุยกับหมอไม่มีการผ่าตัดศัลยกรรมอะไรที่ได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์ อยากให้เซลส์บอกเรื่องนี้กับทางผู้ที่จะมาทำศัลยกรรมด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศัลยกรรมแปลงเพศสาวประเภทสองผ่าตัดแปลงเพศอวัยวะเพศเน่าร้องเรียนทนายคู่ใจเตือนภัยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 22:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์