ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เซนต์คาเบรียล หยุดเรียนกรณีพิเศษ เหตุมีผู้ปกครอง-นักเรียน อยู่พื้นที่เสี่ยงโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ค. 2563 18:21 น.
  SHARE

  โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ประกาศหยุดเรียน 17-24 ก.ค.63 หลังตรวจสอบพบมีผู้ปกครองและนักเรียนในโรงเรียนอยู่ในพื้นที่เสี่ยง "โควิด-19" ระยอง-กรุงเทพฯ


  แฟนเพจ Saint Gabriel's College เผยแพร่ประกาศโรงเรียนเซนต์คาเบรียล เรื่อง การหยุดเรียนเป็นกรณีพิเศษ เนื่องจากผลสํารวจเบื้องต้น พบว่า มีผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนเซนต์คาเบรียลหลายคน อยู่ในพื้นที่เสี่ยงโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในพื้นที่ของ จ.ระยอง และกรุงเทพมหานคร ตามภาพข่าวที่ได้ทราบแล้วเป็นระยะนั้นๆ

  ทําให้ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล อยู่ในพื้นที่เสี่ยงด้วยเช่นกัน ดังนั้น เพื่อเป็นการ ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา จึงใคร่ขอประกาศหยุดเรียน เป็นกรณีพิเศษทุกระดับชั้น ตั้งแต่วันที่ 17-24 กรกฎาคม 2563 เพื่อจัดทําความสะอาดโรงเรียน ห้องเรียนและส่วนอื่นๆ ของโรงเรียนต่อไป และช่วงหยุดเรียนดังกล่าว ให้นักเรียนเรียนผ่านระบบออนไลน์ของทางโรงเรียน ทั้งนี้ กําหนดเปิดเรียนทุกระดับชั้น (แบ่งกลุ่มตามตาราง) ในวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2563

  อนึ่ง กรณีการจัดงานพิธีมอบรางวัลเรียนดีของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ชั้น ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 5 ซึ่งกําหนดจัดในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 พิธีมอบวุฒิบัตรจบการศึกษาของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 พสพ. ในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2563 รวมถึงการ จัดงาน "วันผู้ปกครองพบครู" ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 ให้เลื่อนออกไปก่อนอย่างไม่มีกําหนด ทั้งนี้ หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เพิ่มเติม โรงเรียนจะประกาศให้ทราบในภายหลัง.

  (ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ Saint Gabriel's College)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โรงเรียนเซนต์คาเบรียลปิดเรียนโควิด-19โคโรนาไวรัสไวรัสโคโรน่าระยองโควิดระยองข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้