โซเชียลเดือด ดันแฮชแท็ก #ตํารวจระยองอุ้มประชาชน ปม 2 วัยรุ่นชูป้ายไล่นายกฯ

ข่าว

  โซเชียลเดือด ดันแฮชแท็ก #ตํารวจระยองอุ้มประชาชน ปม 2 วัยรุ่นชูป้ายไล่นายกฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ค. 2563 19:42 น.

  โซเชียลเดือด ผุดแฮชแท็ก #ตํารวจระยองอุ้มประชาชน พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ของทวิตเตอร์ประเทศไทย หลัง 2 วัยรุ่นชายถือป้ายไล่นายกรัฐมนตรี

  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีชาย 2 คนที่อ้างตัวเป็นตัวแทนกลุ่มเครือข่ายเยาวชนภาคตะวันออก ยืนถือป้ายอยู่บริเวณโรงแรมดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง เพื่อรอเจอกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่เดินทางมายัง จ.ระยอง ทำให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบของตำรวจระยอง เข้ามาทำการควบคุมตัว และเชิญออกนอกพื้นที่ ก่อนที่นายกรัฐมนตรีจะเดินทางมาถึงที่โรงแรม

  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดระยองได้นำตัววัยรุ่นทั้ง 2 คนขึ้นรถตำรวจไปยัง นปพ.ระยอง แต่ระหว่างที่ถูกควบคุมตัว เยาวชนทั้ง 2 คนได้สอบถามว่าผมผิดอะไร ทำไมต้องจับผมไปด้วย 

  ต่อมามีรายงานว่า เฟซบุ๊กของ 2 ชายวัยรุ่นดังกล่าว เปิดเผยความคืบหน้าว่า ตอนนี้อยู่ที่หน้า สภ.เมืองระยอง พวกเราปลอดภัยดี พร้อมกับอ้างว่า จะเตรียมแจ้งความเอาผิดกับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ในข้อหาที่จะดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นคือ ทำร้ายร่างกาย ลักพาตัว และปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ

  ส่งผลให้แฮชแท็ก #ตํารวจระยองอุ้มประชาชน พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ของทวิตเตอร์ประเทศไทยอย่างรวดเร็ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิดระยองโควิด-19ระยองตํารวจระยองอุ้มประชาชนควบคุมตัววัยรุ่นนายกฯ มาระยองโรงแรมดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 09:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์