ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุงพล จี้ พ่อแม่ "น้องชมพู่" เผยปมขัดแย้งในครอบครัว พร้อมเปิดอกเคลียร์ใจพรุ่งนี้

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2563 16:45 น.
  SHARE

  ลุงพล เตรียมเคลียร์กับ พ่อแม่ "น้องชมพู่" พรุ่งนี้ ทุกประเด็นคาใจ จี้อีกฝ่ายออกมาเผยปมความขัดแย้งในครอบครัวเกิดขึ้นเพราะใคร

   

  จากกรณีการเสียชีวิตของ "น้องชมพู่" เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะเรื่องของพ่อแม่น้องชมพู่และลุงพล


  ล่าสุด วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ในรายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ซึ่งเป็นลุงเขยของน้องชมพู่ ยอมรับว่า ขุ่นใจกับพ่อแม่น้องชมพู่ที่สงสัยในตัวของตน และอยากให้พ่อแม่เขาออกมาเปิดใจปมขัดแย้งที่เกิดขึ้นในครอบครัวว่าเกิดจากใคร ถึงขนาดลงมือทำร้ายน้องชมพู่หรือไม่ แล้วใช่ตนหรือไม่

  ตนพูดเสมอว่าการจะสงสัยใครมันเป็นหน้าที่ของพ่อแม่น้องชมพู่เท่านั้น ญาติคนอื่นไม่มีสิทธิ์ไปสงสัยใครเขา ซึ่งครอบครัวผมไม่สามารถไปตอบแทนเขาได้ และทราบว่าพรุ่งนี้พ่อแม่น้องชมพู่จะกลับมาที่บ้าน ตนจะเปิดเผยทุกอย่างกับเขา ขอให้เขามาคุยกันต่อหน้าสื่อ ส่วนตัวเชื่อว่าพี่น้องกันอย่างไรก็ตัดกันไม่ได้ และที่ผ่านมาไม่ได้คุยเรื่องไทม์ไลน์ที่เกิดขึ้นกับพ่อแม่หลาน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องชมพู่ลุงพลแม่น้องชมพู่หมู่บ้านบ้านกกกอกน้องชมพู่ล่าสุดถามตรงๆ กับจอมขวัญข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้