ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจ้าของเสียความรู้สึก หนุ่มอ้างรถเข็นไหลเอง กระแทกกระบะจอดใกล้กัน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์7 ก.ค. 2563 11:56 น.
  SHARE

  หนุ่มเจ้าของกระบะเสียความรู้สึก หลังเห็นรถตัวเองเป็นรอย เปิดวงจรปิดดู พบคนขับรถคันข้างๆ ดันรถเข็นของกระแทกมาโดน แต่เจ้าตัวไม่ยอมรับ อ้างรถเข็นไถลไปเอง

  โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นภาพรถกระบะเชฟโรเลตสีแดง รุ่นโคโลราโด ทะเบียน บย 2961 ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งจอดอยู่บริเวณลานจอดรถซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์

  โดยในคลิปจะเห็นว่า มีชายเจ้าของรถที่จอดอยู่ข้างๆ เว้นว่าง 1 ช่องจอดรถ เข็นรถเข็นนำของมาใส่ท้ายกระบะ ก่อนจะดันรถเข็นออกจากท้ายกระบะ ทำให้รถเคลื่อนตัวไปชนกระบะเชฟโรเลต สีแดง เป็นรอย 

  นางสาวรจนิล กาญจนรัตน์ อายุ 25 ปี แม่ค้าขายหมูตลาดนัด เล่าว่า เหตุเกิดวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังตัวเองกับแฟนเข้าไปซื้ออาหารสด ออกมาที่ลานจอดรถ ก็พบรถเข็นติดกับล้อรถด้านหน้า จึงดึงรถเข็นออก เพราะจะเปิดประตู และพบว่าแก้มรถด้านซ้ายถูกกระแทกเป็นรอยเสียหาย

  ด้าน นายสรวิชญ์ เจ้าของรถกระบะ แฟนของนางสาวรจนิล บอกว่า รถเพิ่งซื้อใหม่ได้ไม่ถึงปี แต่มาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าคนขับกระบะคันที่อยู่ใกล้กันผลักรถเข็นกระแทก จึงไปแจ้งความที่ สภ.บางสะพาน ตำรวจได้ติดตามเจ้าของรถซึ่งเป็นผู้หญิง และแฟนหนุ่มคนขับมาด้วย โดยที่ผู้ชายในภาพไม่ยอมรับว่าเป็นคนผลักรถเข็น โดยอ้างว่ารถเข็นไถลไปเอง

  เหตุการณ์นี้ทำให้ผู้เสียหายเสียความรู้สึก เนื่องจากคู่กรณีไม่ยอมรับว่าทำผิด นายสรวิชญ์ บอกว่า ถ้าขอโทษสักคำจะไม่ว่าอะไรเลย แต่ปรากฏว่าคู่กรณีพูดจาไม่ดี ทำให้รู้สึกรับไม่ได้ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จอดรถในห้างรถเข็นประจวบคีรีขันธ์ข่าวโซเชียลวงจรปิดลานจอดรถรถเข็นไหลมาชนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo