ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลือ "ปาลิโอ เขาใหญ่" ปิดกิจการ คาดเปลี่ยนมือบริหาร รีโนเวตให้ดีกว่าเดิม

  ไทยรัฐออนไลน์7 ก.ค. 2563 07:36 น.
  SHARE

  โซเชียลลือหนาหู "ปาลิโอ เขาใหญ่" สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของปากช่อง ส่อปิดกิจการ คาดเป็นไปได้ 2 ทาง เปลี่ยนมือบริหาร หรือรีโนเวตให้ดีกว่าเดิม ขณะที่แฟนเพจเฟซบุ๊กของปาลิโอ ยังไร้การเคลื่อนไหว

  เมื่อวันที่ 7 ก.ค. 63 ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า "ปาลิโอ เขาใหญ่" หรือ Palio Khao Yai สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ยังไม่เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค. 63 เป็นต้นมา ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 และมีความเป็นไปได้ว่า ปาลิโอ เขาใหญ่ อาจจะปิดกิจการลง

  อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความเคลื่อนไหวในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะแฟนเพจเฟซบุ๊กของ Palio Khao Yai นั้น ยังไม่มีประกาศเรื่องดังกล่าวอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางกระแสข่าวลือเรื่องการปิดกิจการ

  ทั้งนี้ มีประชาชนจำนวนมากได้เข้ามาสอบถามว่า ทาง ปาลิโอ เขาใหญ่ นั้นจะเปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปถ่ายรูป ทานอาหาร และช็อปปิ้งได้วันไหน ซึ่งก็ยังไม่ได้รับคำตอบเช่นกัน

  โดยมีรายงานว่า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ธนาคาร และร้านอาหารบางร้านในปาลิโอนั้นยังคงเปิดให้บริการอยู่ ขณะเดียวกันมีกระแสข่าวลือว่า เจ้าของปาลิโอ มีโครงการที่จะรีโนเวตใหม่ทั้งหมด ขณะที่อีกกระแสข่าวหนึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนมือผู้ถือหุ้น และผู้บริหาร 

  อย่างไรก็ตาม ปาลิโอ เขาใหญ่ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง มีทั้งโรงแรม แหล่งช็อปปิ้ง ธนาคาร และร้านอาหารอยู่ภายในบริเวณเดียวกัน ที่สำคัญยังเป็นสถานที่จัดกิจกรรมต่างๆ ได้อีกด้วย


  หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

  (ขอบคุณภาพและข้อมูลจากจาเฟซบุ๊ก Palio Khao Yai)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปาลิโอ เขาใหญ่ปาลิโอ เขาใหญ่ปิดกิจการปาลิโอ ปากช่องPalio Khao Yaiนครราชสีมาข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo