ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พยาบาลโพสต์ เกือบโดนข่มขืนใน รพ. หนุ่มหื่นคลุมหน้า ย่องประชิดตัวกลางดึก

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2563 09:38 น.
  SHARE

  พยาบาลโพสต์เตือนภัย หนุ่มหื่นใช้ผ้าคลุมหน้า ย่องเข้า รพ. กลางดึก พยายามจะข่มขืน โชคดีญาติผู้ป่วยออกมาช่วยได้ทัน คาดเป็นคนพื้นที่ รู้ทางหนีอย่างดี

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น โพสต์ภาพของคนร้ายเป็นชายผิวขาวเหลือง สูงประมาณ 175-180 ซม. ถอดเสื้อมาคลุมใบหน้าและศีรษะมิดชิด ใส่กางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว ไม่ใส่รองเท้า เข้ามาภายในโรงพยาบาล ประมาณ ตี 4 ของวันที่ 5 ก.ค.2563 และพยายามจะก่อเหตุข่มขืนพยาบาลที่เข้าเวรในขณะนั้น แต่มีญาติผู้ป่วยมาช่วยได้ทัน จนคนร้ายวิ่งหลบหนีไป

  โดยผู้โพสต์เล่าว่า ขณะที่ตัวเองกำลังงีบหลับ คนร้ายใช้มือค่อยๆ เปิดผ้าที่ห่มอยู่ออก แต่ตนรู้สึกตัวพอดี คนร้ายจึงใช้มือจับที่ข้อมือของตน ขณะที่อีกมือก็พยายามล้วงหน้าอก ตนเองร้องกรี๊ดเสียงดัง แต่คนร้ายก็ไม่ยอมปล่อย จากนั้นคนร้ายได้กระชาก และลากตนออกจากห้องทำงาน มาตามทางเดิน ตำแหน่งใต้กล้องวงจรปิด และพยายามดึงกางเกงและดึงเสื้อ จนเสื้อด้านหลังขาด หวังจะพาไปข่มขืน โชคดีที่มีญาติคนไข้ ซึ่งเป็นผู้หญิงออกมาช่วยดึงคนร้าย ก่อนที่คนร้ายจะรีบวิ่งหนีไป

  สำหรับเบาะแสคนร้ายคือ เป็นผู้ชายผิวขาวเหลือง สูงโปร่ง 175-180 เซนติเมตร ไม่มีรอยสัก ไม่มีไฝหรือแผลเป็น ผิวเนียน มีกล้ามเนื้อเหมือนคนออกกำลังกาย รู้ทางหนีดี ผู้เสียหายจึงเชื่อว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ 

  หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ภูผาม่าน ไว้แล้ว อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ เพราะเคยเกิดขึ้นมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.2563 ที่ห้องฉุกเฉิน 

  ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เตือนภัยพยาบาลเกือบโดนข่มขืนอนาจารขอนแก่นโรงพยาบาลไอ้โม่งข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้