"เนเน่" แสดงรอบสุดท้าย บนเวที CHUANG 2020 ลุ้นได้เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปจีน

ข่าว

  "เนเน่" แสดงรอบสุดท้าย บนเวที CHUANG 2020 ลุ้นได้เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปจีน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2563 20:04 น.

  เอาใจช่วย และร่วมโหวตให้ "เนเน่ พรนับพัน" แสดงสดบนเวที รอบสุดท้าย บนเวที CHUANG 2020 ลุ้นได้เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปจีน แฟนคลับส่งกำลังใจ ดัน #CHUANG2020final ติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตฯ

  เข้าสู่รอบสุดท้าย สำหรับ รายการ CHUANG 2020 หลังประกาศผลคะแนนโหวต 15 เด็กฝึกที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย โดย "เนเน่" พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการยังคงได้รับกำลังใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลามจนสามารถผ่านเข้าสู่รอบตัดสินโดยติดอันดับ 1 ใน 7 เด็กฝึกที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด และยังเป็นเด็กฝึกที่มีจำนวนการรับชมคลิป FOCUS CAM การแสดงต่อหน้าผู้ชมในห้องส่งครั้งที่ 3 ในช่องยูทูบทางการของรายการสูงที่สุดอีกด้วย

  ซึ่งวันนี้เป็นรอบสุดท้าย ซึ่งเป็นการแสดงสด ของเด็กฝึกที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 15 คน ซึ่งก่อนที่จะเริ่มการแสดง มีการประกาศ เด็กฝึกที่มีอันดับสูงขึ้น (นับคะแนนล่าสุดถึง 20.00 น.เวลาจีน) มีจำนวน 4 คน คือ ซูรุ่ยฉี สวี่อี้หยาง ซีหลินน่าอีเกา หวังอี้จิ่น เท่ากับว่าเด็กฝึกที่เหลือ ก็มีสิทธิ์ที่จะขยับอันดับเช่นกัน

  สำหรับการทดสอบในรอบตัดสินนี้ ทางรายการได้แบ่งเด็กฝึกออกเป็น 2 ทีม เพื่อขึ้นแสดงเป็นครั้งสุดท้ายบนเวที CHUANG 2020 ในสองเพลงที่มีชื่อว่า "It’s a Bomb" มีเด็กฝึกทั้งหมด 8 คนเป็นผู้แสดง ซึ่งในกลุ่มนี้ มี เนเน่ พรนับพัน ด้วย และ "Phoenix" จะมีเด็กฝึกทั้งหมด 7 คนเป็นผู้แสดง

  ขณะที่ในโลกโซเชียลอย่างทวิตเตอร์ แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจให้ เนเน่ ดันแฮชแท็ก #LoveNeneInfinity ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ รวมถึง แฮชแท็กรายการ #CHUANG2020final ก็ติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์เช่นกัน

  อย่างไรก็ตาม สามารถร่วมส่งแรงเชียร์เด็กฝึกในช่วงโค้งสุดท้ายของรายการได้ด้วยการ "โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ" ผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน WeTV และเข้าระบบ

  2. จากนั้นเลือกรายการ CHUANG 2020 แล้วเลือก "โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ"

  3. เลือกกด "โหวต" ที่รายชื่อของเด็กฝึกที่ชื่นชม ทั้งนี้สามารถโหวตได้เพียง 1 คนเท่านั้น และสิทธิพิเศษ VIP จะได้คะแนน 2 เท่า

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เนเน่ พรนับพันเนเน่chuang2020เดบิวต์นักร้องรอบชิงชนะเลิศโหวตเนเน่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 18:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์