ไลฟ์สไตล์
100 year

คนเมียนมารุมประชาทัณฑ์ 2 คนร้าย ต้องสงสัยข่มขืนทำร้ายเด็กหญิงวัย 5 ขวบ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2563 14:53 น.
SHARE

คนเมียนมารุมประชาทัณฑ์ 2 คนร้ายต้องสงสัยข่มขืนทำร้ายเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ที่มาอาศัยอยู่ในแม่สอด จ.ตาก เจ้าหน้าที่ส่งศพไปตรวจสอบ พบหนึ่งในคนร้ายเคยต้องคดีละเมิดเด็กชาย

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 ก.ค. 63 ร.ต.อ.ดิษฐา บัวสำลี รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีผู้พบศพเด็กถูกทิ้งหลังบ่อขยะริมคลองชลประทาน ภายในซอยศูนย์ส่งเสริมกีฬามวยไทยชุมชนอิสลาม ถนนสายแม่สอด-แม่ตาว จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้มีประชาชนทั้งคนไทย และคนเมียนมา มุงดูและวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในขณะที่มีชาวบ้านกลุ่มหนึ่งกำลังรุมประชาทัณฑ์ชาวเมียนมาทราบชื่อภายหลังว่า นายสลิ่ม ไม่มีนามสกุล อายุราว 30 ปี ผู้ต้องสงสัยที่อยู่บริเวณสถานที่พบศพ

โดยตำรวจต้องรีบกันและนำตัวไปไว้ในที่ปลอดภัย ส่วนศพทราบชื่อเบื้องต้น ด.ญ.ซูฮาน่า อายุ 5 ขวบ เป็นชาวเมียนมา บิดาชื่อนาย กาซิม อายุ 22 ปี มารดาชื่อนางราฮีมา อายุ 24 ปี พักอาศัยอยู่ในซอยที่เกิดเหตุห่างไปราว 500 เมตร

ทั้งนี้ ศพเด็กหญิงถูกทิ้งอยู่ในพงไม้ที่รกทึบโดยศพถูกมัดแขนขายัดในถุงพลาสติกสีฟ้าขาว เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานก่อนนำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมผู้ต้องสงสัย 3 คน คือ นายสลิ่ม ที่ถูกชาวบ้านประชาทัณฑ์ นายโซ พี่ชายนายสลิ่ม และนายกาซิม อายุ 22 ปี บิดาของเด็กหญิงไปสอบสวนที่ สภ.แม่สอด

นายโรฟิก อายุ 24 ปี ชาวบ้านละแวกดังกล่าว เปิดเผยว่า เด็กได้หายไปตั้งแต่ช่วง 1 ทุ่มเมื่อคืน ชาวบ้านพากันตามหาแต่ไม่พบ และไปแจ้งความคนหายเมื่อกลางดึก ซึ่งก่อนหน้าเด็กและแม่ได้มากินข้าวที่บ้าน

โดยก่อนเด็กจะหายมีคนเห็นว่าไปกับพ่อ แต่ตอนกลับพ่อนั้น มีเพียงพอกลับมาคนเดียว นอกจากนี้ยังมีคนต้องสงสัยคือ นายสลิ่ม กับพี่ชาย ซึ่งมีพยานเห็นว่าอยู่ด้วยกัน และมีคนเห็นว่าอุ้มเด็กด้วย 

ปัจจุบันนายสลิ่มอาศัยอยู่บ้านเดียวกับเด็ก และก่อนมาอยู่เมืองไทย เคยถูกจำคุกในคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายที่เมียนมา เมื่อออกจากคุกก็มาอยู่ที่แม่สอด และไปอาศัยบ้านนี้ได้ประมาณ 4 เดือน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมประชาทัณฑ์ข่มขืนเด็กกระทำชำเราเด็กฆ่าเด็ก 5 ขวบเมียนมาตากข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:01 น.