ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มอบตัวแล้ว "ช่างภาพหื่น" พยายามข่มขืนนางแบบ รับสารภาพเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2563 20:50 น.
  SHARE

  "ช่างภาพหื่น" พยายามข่มขืนนางแบบเข้ามอบตัวแล้ว พบเป็นเยาวชนอายุเพียง 18 ปี ยอมรับสารภาพก่อเหตุเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

  จากกรณี หญิงสาว อายุ 19 ปีรายหนึ่งโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และกลุ่มสาธารณะ หลังช่างภาพนัดไปถ่ายรูปที่สระว่ายน้ำในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง แต่กลับถูกช่างภาพพยายามจะข่มขืน ก่อนจะมีคนเดินผ่านและได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจึงรอดพ้นจากช่างภาพหื่นรายนี้ ซึ่งผู้เสียหายได้ทั้งเดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 ก.ค.63 พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ผู้เสียหายได้แจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน หลังได้รับแจ้งแล้วก็ได้ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย รวมไปถึงตรวจสอบในสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ สภ.หนองปรือ ต่อมาผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน พบว่าเป็น เยาวชนอายุเพียง 18 ปี เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้ก่อเหตุก็ให้การรับสารภาพ

  ในด้านของสภาพจิตใจของฝ่ายผู้เสียหายก็ยังไม่อยากให้การอะไรเพิ่มเติมมากนัก จะเล่าเพียงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นเท่านั้น ในส่วนของฝ่ายผู้ก่อเหตุก็เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ยอมรับว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายร่างกายบังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด

  นอกจากนี้ก็ขอฝากเตือนกลุ่มผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ก ซึ่งเคสนี้ผู้เสียหายเป็นผู้หญิงและเดินทางมาคนเดียว โดยการติดต่อกันโดยไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ก็ไม่ควรจะเดินทางมาคนเดียวเพราะอาจจะเกิดอันตรายได้ ต้องมีความระมัดระวังในตัวเองด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช่างภาพหื่นนางแบบถ่ายแบบสระว่ายน้ำชลบุรีข่าวโซเชียลพยายามข่มขืนข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้