ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตำรวจเรียกตัว หนุ่มขับรถตู้หัวร้อน ถีบหน้าแม่ค้าลอตเตอรี่ล้ม (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 17:50 น.
  SHARE

  แม่ค้าขายลอตเตอรี่ เข้าแจ้งความแล้ว เหตุโดนหนุ่มขับรถตู้ถีบหน้าหงาย ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เรียกผู้ก่อเหตุเข้าสอบปากคำพรุ่งนี้


  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ travel ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด เป็นเหตุการณ์ภายในอาคารลักษณะคล้ายคิวรถแห่งหนึ่ง มีชายวัยทำงานสวมเสื้อสีฟ้า และคนอื่นๆ 4-5 คน และมีแม่ค้าขายลอตเตอรี่ ก่อนจะมีการสนทนาโต้เถียงกัน และมีชาย 1 คนได้ลุกขึ้นถีบแม่ค้าลอตเตอรี่จนล้ม ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

  (ดูคลิป คลิกที่นี่)

  จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่า คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา ในคิวรถตู้โดยสารสาธารณะ สายสุราษฎร์ธานี-ท่าชนะ มีคนขับรถตู้เป็นชายอยู่ในเหตุการณ์ภายในภาพกล้องวงจรปิด ประมาณ 6 คน กำลังนั่งและยืนอยู่ ได้มีแม่ค้าขายลอตเตอรี่เดินเข้ามา เปิดแผงลอตเตอรี่และดึงลอตเตอรี่ออกมา ก่อนจะมีคนพูดว่า ขายแพงเกินราคา น่าจะแจ้งจับ และเกิดการโต้แย้งกัน

  ก่อนที่หนึ่งในชายที่นั่งอยู่จะพูดลักษณะคล้ายว่า ขายแพงเกินราคา แจ้งตำรวจจับ และหญิงขายลอตเตอรี่ได้สวนกลับว่า ได้ตายก่อน ชายคนดังกล่าวจึงลุกขึ้นใช้เท้าขวาถีบเข้าหน้าอย่างจัง จนล้มลงกองลงกับพื้น และผู้เสียหายซึ่งเป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี

  โดยชายคนดังกล่าวทราบชื่อเล่นต่อมาคือ นายแดง เป็นเจ้าของรถตู้ที่เข้ามาขับร่วม ซึ่งขณะนี้ทางบริษัทผู้รับสัมปทานได้ยกเลิกการเข้าร่วมแล้ว และพรุ่งนี้วันที่ 1 กรกฎาคม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี จะเรียกเข้ามาสอบปากคำ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คนขับรถตู้ถีบหน้าแม่ค้าลอตเตอรี่ถีบหน้าแม่ค้าขายหวยโชเฟอร์รถตู้ท่าชนะสุราษฎร์ธานีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้