ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชาวบ้านสงสาร สาวร้องไห้ วิ่งแก้ผ้ารอบวัด หลังถูกผู้ชายพามาทิ้ง

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 15:09 น.
  SHARE

  ชาวบ้านสุดสงสาร สาวลาววัย 31 ปี ร้องไห้ วิ่งแก้ผ้ารอบวัดเนินสุทธาวาส หลังถูกผู้ชายพามาทิ้ง ตำรวจพาไปสงบสติอารมณ์ ก็กระโดดกอดเจ้าหน้าที่

  เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 มิ.ย. 63 ดาบตำรวจ อาวุธ อินญาพงษ์ ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งว่ามีหญิงสาวคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัดเนินสุทธาวาส เทศบาลเมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ได้ร้องไห้ส่งเสียงดัง จึงได้ช่วยเหลือเบื้องต้น หลังจากนั้นนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี

  จากการสอบถาม นางสาววิมลนันท์ เย็นสบาย คนขายดอกไม้ทราบว่า ช่วงวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา นางสาวเอ ได้เดินทางมาไหว้พระกับชายหนุ่มคนไทย หลังจากนั้นผู้ชายคนนั้นได้ทิ้งหญิงสาวไว้ที่วัด ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัดมาแล้วหลายรอบ พวกตนและแม่ค้าต้องช่วยกันจับตัว เอากางเกง เสื้อผ้ามาใส่ พร้อมทั้งแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ ไม่รู้ว่ามีอาการทางประสาทหรือเปล่า เห็นแล้วก็น่าสงสาร

  เมื่อตำรวจได้นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี ปรากฏว่า นางสาวเอ เกิดอาการคลุ้มคลั่งอีก ได้กระโดดกอดเจ้าหน้าที่ พร้อมบอกว่าถูกใจ ทำเอาหลายคนต้องผวาไปตามๆ กันเจ้าหน้าที่ กล่าวว่า ตนเห็นว่าอยู่บนโรงพักและส่งเสียงดัง เกรงว่าพนักงานสอบสวนจะไม่พอใจ จึงได้นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ใต้ต้นไม้ ที่ไหนได้พยายามปลุกปล้ำตน ก็เลยได้รีบหนีออกมา คงจะต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อรักษาตัว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวถูกทิ้งวิ่งแก้ผ้ารอบวัดสาวคุ้มคลั่งวัดเนินสุทธาวาสชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้