ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แชร์ว่อน คลิปรักษาการ นายก อบต. สไลด์หนอนโชว์ลูกน้องสาว กลางสำนักงาน

  ไทยรัฐออนไลน์29 มิ.ย. 2563 17:14 น.
  SHARE

  แชร์ว่อนโซเชียล คลิปรักษาการ นายก อบต. แห่งหนึ่งที่อุบลฯ สไลด์หนอนโชว์ลูกน้องสาว กลางสำนักงาน พบป่วย ถูกร้องเรียนให้ย้ายออกนอกพื้นที่แล้วหลายครั้ง ลูกน้องอ้าง เวลาขาดยา ชอบคุมตัวเองไม่อยู่

  จากกรณีโลกโซเชียล มีการแชร์คลิปวิดีโอ ความยาว 1.7 นาที อ้างเป็นปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งหนึ่ง ควักอวัยะเพศของตัวเองออกมาเพื่อช่วยตัวเองต่อหน้าพนักงานเจ้าหน้าที่สาวผู้ใต้บังคับบัญชา ภายในสำนักงาน ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

  ความคืบหน้า วันที่ 29 มิ.ย.63 นายชาญชัย คมานิคม นายอำเภอทุ่งศรีอุดม ได้เรียกพนักงานเจ้าหน้าที่ อบต.โคกชำแระ เข้าพบ พร้อมทั้งสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนจะให้เจ้าหน้าที่หญิงที่อยู่ในเหตุการณ์เข้าแจ้งความดำเนินคดีต่อ ส.ต.ท.สุพัฒน์ (สงวนนามสกุล) ปลัด อบต. ปฏิบัติหน้าที่รักษาการนายก อบต. ฐานกระทำอนาจาร พร้อมทั้งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

  นายชาญชัย เปิดเผยว่า หลังทราบเรื่องได้มีการรายงานผู้บังคับบัญชาไปแล้ว และกำลังประสานทางท้องถิ่นจังหวัดอุบลราชธานี กรณีที่ ส.ต.ท.สุพัฒน์ มีอาการป่วย มีอาการทางประสาทมาหลายปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ ถึง 3 รอบ ซึ่งที่ผ่านมา ผู้ใต้บังคับบัญชา ได้ร้องเรียนเข้ามาขอให้ย้าย ส.ต.ท.สุพัฒน์ ออกนอกพื้นที่ ทางอำเภอทราบถึงอาการป่วย ก็ได้รายงานจังหวัดไปหลายครั้ง และมีการขอความเห็นจากแพทย์โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ ลงความเห็นถึงอาการของ ส.ต.ท.สุพัฒน์ ว่ายังสามารถปฏิบัติราชการต่อได้หรือไม่ แต่ก็ไม่มีการตอบกลับทั้ง 3 รอบ ล่าสุด ส.ต.ท.สุพัฒน์ มีการทำลายเครื่องคอมพิวเตอร์ของ อบต. จนต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวส่งโรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์อีกครั้ง

  สำหรับเหตุการณ์ล่าสุดนี้ ทางท้องถิ่นจังหวัดอุบลราชธานี ได้มีคำสั่งให้ ส.ต.ท.สุพัฒน์ มาช่วยราชการที่จังหวัดโดยมีผลในวันพรุ่งนี้ และจะมีการตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ก่อนดำเนินการทางด้านวินัย

  ส่วนคดีอาญา ทางเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งศรีอุดม แล้ว ก่อนทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อ ส.ต.ท.สุพัฒน์ เข้ามาพบ เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาว่ากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือย หรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ตาม ป.อาญา 388 ดำเนินการเปรียบเทียบปรับ 1,500 บาท ก่อนจะปล่อยตัวไป

  ด้าน ลูกจ้างรายหนึ่ง เปิดเผยอ้างว่า ส.ต.ท.สุพัฒน์ มีอาการป่วยมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งหากทานยาต่อเนื่อง ไม่ดื่มสุรา ก็ถือว่าเป็นสุภาพบุรุษคนหนึ่ง แต่ถ้าขาดยา หรือดื่มสุรา ก็จะมีอาการคุมตัวเองไม่อยู่ บางครั้งก็อาละวาด จนทำให้เจ้าหน้าที่ใน อบต.กลัวว่าจะเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิปโซเชียลสไลด์หนอนช่วยตัวเองรักษาการ นายก อบต.อุบลราชธานีอาการทางประสาทร้องเรียนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 03:37 น.