ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บลิ้งค์ผุดแฮชแท็กต้อนรับ BLACKPINK คัมแบ็ก พุ่งติดเทรนด์เบียด #Liverpool

  ไทยรัฐออนไลน์26 มิ.ย. 2563 15:55 น.
  SHARE

  บลิ้งค์ แฟนคลับ #BLACKPINK ติดแฮชแท็ก #BLACKPINK_GlobalPressCon พุ่งติดอันดับ 1 เบียด #Liverpool คว้าแชมป์ ต้อนรับคัมแบ็กเพลง How You Like That

  หลังจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมขวัญใจมหาชน สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกของสโมสร และถือเป็นแชมป์ลีกสูงสุดในรอบ 30 ปี ส่งผลให้แฮชแท็ก #Liverpool และ คำว่า Champions พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ของประเทศไทย เป็นการเฉลิมฉลองชัยชนะที่รอคอยมาหลายปี

  แต่กระแสที่มาแรงไม่แพ้กันก็คือการคัมแบ็กของ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์) ลิซ่า (Lisa), จีซู (Jisoo), เจนนี่ (Jennie) และ โรเซ่ (Rose) ที่ทาง YG Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดมีกำหนดปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง How You Like That ฉบับเต็มในวันนี้ (วันที่ 26 มิถุนายน 2563) เวลา 18.00 น. หรือเวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

  นอกจากนี้ เมื่อเวลา 12.00 น. ที่ผ่านมา ได้มีการแถลงข่าวผ่านทางช่อง Youtube ทำให้ชาว Blink (ชื่อแฟนคลับ) ต่างติดแฮชแท็ก #BLACKPINK_GlobalPressCon กันจำนวนมาก จนแฮชแท็กดังกล่าวพุ่งเบียดแฮชแท็ก #Liverpool ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 อย่างรวดเร็ว รวมทั้งยังมีแฮชแท็กอื่นๆ ที่ถูกพูดถึงอีก เช่น #HowYouLikeThatToday #BLACKPINKCOMEBACK

  ภาพจาก อินสตาแกรม @blackpinkofficial

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  BLACKPINKแบล็กพิงก์ลิซ่า BlackpinkHow You Like Thatลิเวอร์พูลข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 10:45 น.