ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อขึ้นโรงพัก พบครูสอนเลข ป.5 คุยเฟซบุ๊กกับลูกสาว 9 ขวบในเชิงชู้สาว

  ไทยรัฐออนไลน์24 มิ.ย. 2563 17:13 น.
  SHARE

  พ่อขึ้นโรงพักสุดผิดหวัง พบครูผู้ชายสอนเลข ป.5 อายุใกล้เกษียณ คุยเฟซบุ๊กกับลูกสาว 9 ขวบ ในเชิงชู้สาว เรียกที่รัก แถมบอกรัก

  เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 63 พ.ต.ท.เพชรรัตน์ ศรีเมือง รอง ผกก.(สอบสวน) หน.สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจาก นายไก่ (นามสมมติ) อายุ 39 ปีว่า คุณครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ชั้น ป.5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งคุยกับลูกสาวของตนคือ เด็กหญิงจอย (นามสมมติ) อายุ 9 ปี ผ่านทางเฟซบุ๊กในลักษณะเชิงชู้สาว

  นายไก่ กล่าวต่อว่า เมื่อวานนี้ (23 มิ.ย.) ตนไปหาลูกสาวที่บ้านยาย เพราะลูกเตรียมตัวเปิดเรียน ยายได้มาเล่าให้ฟังว่า นางสาวพิมพ์ ซึ่งเป็นลูกสาวคนโตของตน ได้สมัครเฟซบุ๊กให้กับเด็กหญิงจอย เพื่อใช้สำหรับส่งงาน และการบ้านให้ครู จึงทำให้รู้รหัสเฟซบุ๊กของน้องได้

  โดยพี่สาวสังเกตว่า เด็กหญิงจอย เล่นเฟซบุ๊กนานผิดปกติ จึงได้ล็ออินเข้าไปดูในเฟซบุ๊กน้องสาว จึงพบว่า ครูสอนเลข ได้แชตพูดคุยกับเด็กหญิงจอย ในลักษณะชู้สาว นางสาวพิมพ์จึงได้ก๊อปการสนทนาของน้องกับครูมาให้ยายดู

  ทั้งนี้ ยายเกรงว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีไม่งามกับหลานสาว ซึ่งยังถือว่าเป็นเด็กไร้เดียงสา จึงนำเรื่องมาบอกตน และนำการสนทนาระหว่างเด็กหญิงจอยกับครู ป.5 มาให้ดู ซึ่งเป็นการสนทนาในเวลากลางดึกวันที่ 22-23 เม.ย. 63 ที่ผ่านมา

  เด็กหญิงจอย : ฮึๆๆๆๆ รู้นะว่าพิมพ์อะไร ลบออกทำไม

  ครู : น่ารัก แฟนใคร

  เด็กหญิงจอย : โธ่ จะใครหล่ะ

  ครู : จริง

  เด็กหญิงจอย : อิอิ

  ครู : รักแล้ว รักเลย 555

  เด็กหญิงจอย : ไม่รู้ และ ถ้าไม่ตอบ ไปดีกว่า เบื่อ

  ครู : ครูนอนหลับ เลยไม่ได้ตอบ เมื่อคืนนี้ ขอโทษ อย่าเบื่อ อย่าโกรธ นะ

  เด็กหญิงจอย: ว่าแล้ว

  ครู : ตอนนี้เขาขอโทษนะ

  เด็กหญิงจอย: ยกโทษให้

  ครู : (ส่งรูปหัวใจ)

  เด็กหญิงจอย : อย่าทำอีก

  ครู : จ้ะ ที่รัก

  นายไก่ กล่าวต่อว่า หลังจากอ่านบทสนทนาทั้งหมด ตนจึงเรียกลูกสาวมาสอบถามความจริง โดยเด็กหญิงจอยบอกว่า ครูคนดังกล่าวเป็นครูผู้ชาย วัยใกล้ๆ เกษียณ สอนวิชาคณิตศาสตร์ ชั้น ป.5 ก่อนหน้านี้ครูเคยเรียกเด็กหญิงจอยเข้าไปเล่นเกมคอมพิวเตอร์ภายในห้องพักครู และมีการโอบไหล่ และให้เงินซื้อขนมให้ และอาสามาส่งที่บ้านกับเพื่อนนักเรียน

  "ผมคิดว่า ครูเป็นแม่พิมพ์ของชาติ ไม่น่าจะทำแบบนี้ เลยต้องมาแจ้งความดำเนินคดี เพื่อความปลอดภัยของเด็ก อาจจะตัดสินใจให้ลูกย้ายโรงเรียน"

  พ.ต.ท.เพชรรัตน์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นตำรวจจะดำเนินการรับเรื่องไว้ก่อน และจะตรวจสอบว่ามีสิ่งใดที่เข้าข้อกฎหมาย ซึ่งจะต้องรายงานเหตุให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามระดับชั้น เพราะผู้บังคับการให้ความสนใจในเรื่องนี้ หากผู้บังคับบัญชาสั่งการอย่างไร ก็จะดำเนินการต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ครูสอนเลขเจ้าชู้คุยเชิงชู้สาวกับเด็กอุดรธานีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 13:41 น.