วงการดาวน์ต้องสั่นสะเทือน เต็นท์รถใจป้ำนำตุ๊กแกมาแลกรับส่วนลด 2 หมื่น (คลิป)

ข่าว

  วงการดาวน์ต้องสั่นสะเทือน เต็นท์รถใจป้ำนำตุ๊กแกมาแลกรับส่วนลด 2 หมื่น (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 มิ.ย. 2563 14:17 น.

  รู้ไหมน้องมีค่า วงการรถมือสองสั่นสะเทือน พบเต็นท์รถที่อุดรธานีใจป้ำนำตุ๊กแกมาแลกรับส่วนลดเงินดาวน์ 1 หมื่น เผยทำโปรโมชั่นมา 2 เดือน ลูกค้าเข้าแล้ว 2 ราย สนใจแลกตุ๊กแกอีกนับสิบ

  เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 63 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพและคลิปลูกค้าที่ออกรถในเต็นท์รถแห่งหนึ่ง นำตุ๊กแกใส่ถุงมามอบให้พนักงานเต็นท์รถ เพื่อขอเป็นส่วนลดเงินดาวน์ สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก ชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่าตุ๊กแกที่ได้มานั้นจะทำอย่างไร

  ล่าสุด คุณเล่ง แอดมินแฟนเพจเฟซบุ๊ก หจก.เต็นท์มังกรนาดี อุดรธานี เปิดเผยกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า ทางเต็นท์ได้จัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้า ที่นำตุ๊กแกมาเป็นส่วนลดเงินดาวน์ในการออกรถจำนวน 20,000 บาทต่อคัน

  โดยเราได้ทำโปรโมชั่นนี้ประมาณ 1 เดือน ปรากฏว่ามีลูกค้ามาออกรถกับเราแล้ว 2 คน และนำตุ๊กแกมาเป็นส่วนลด 2 ตัวด้วยกัน ซึ่งตอนนี้มีลูกค้าที่สนใจจะนำตุ๊กแกมาเป็นส่วนลดในการออกรถประมาณ 10 ตัวด้วยกัน

  "ตุ๊กแกที่เราได้มาก็นำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติครับ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าน้องอาจจะไปเกาะที่บ้านคนอื่นหรือเปล่า เราไม่ได้นำน้องไปขายต่อ เพราะกลัวน้องจะโดนเอาไปกิน แต่ถ้ามีลูกค้านำน้องตุ๊กแกมาเป็นส่วนลดเยอะๆ เราก็อาจจะหาที่อยู่ให้น้องใหม่ น้องจะได้ไม่ลำบาก"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตุ๊กแกส่วนลดตุ๊กแกดาวน์รถด้วยตุ๊กแกอุดรธานีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 09:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์