2 สาวงานเข้า เหยื่อคลิปกระโปรงเลอะประจำเดือน เข้าแจ้งความตร.แล้ว (คลิป)

ข่าว

  2 สาวงานเข้า เหยื่อคลิปกระโปรงเลอะประจำเดือน เข้าแจ้งความตร.แล้ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 มิ.ย. 2563 07:39 น.

  สนุกบนความทุกข์ของคนอื่น งานเข้า 2 สาวอัดคลิปผู้หญิงที่กระโปรงเปื้อนประจำเดือนลงโซเชียล หลังเหยื่อเข้าแจ้งความกับตำรวจที่ สภ.เมืองกระบี่

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้วิพากษ์วิจารณ์กรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กถ่ายคลิปวิดีโอลงโซเชียล โดยติดภาพหญิงสาวคนหนึ่งที่ยืนหันหลัง และกระโปรงของเธอนั้นเปื้อนประจำเดือน โดยคนถ่ายคลิปนั้นก็เป็นผู้หญิงด้วยกัน และเป็นคนที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์

  ทั้งนี้ ผู้หญิงคนที่เป็นเหยื่อนั้นเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะคนที่ถ่ายคลิปก็เป็นผู้หญิงด้วยกัน แถมยังไม่ขอโทษกับเรื่องที่เกี่ยวข้อง เมื่อนำคลิปดังกล่าวไปลงในโซเชียลปรากฏว่ามีคนเข้ามาดูคลิปกว่า 5 แสนวิว

  ผู้หญิงที่เป็นเหยื่อในเหตุการณ์นี้เปิดเผยว่า ตนไปร่วมงานแต่งงาน และไม่รู้ว่าวันนั้นมีรอบเดือนพอดี ตนก็ไม่รู้ว่าถูกแอบถ่ายด้วย ซึ่งในเวลาต่อมาก็มีผู้ชายมากระซิบบอกว่า กระโปรงเลอะนะ ตนก็รีบไปนั่งที่เก้าอี้ จากนั้นก็ไม่กล้าลุกขึ้นมาอีกเลย กระทั่งแขกภายในงานกลับหมด ซึ่งก่อนหน้าตนได้ยินเสียงกลุ่มคนที่ถ่ายคลิปหัวเราะเสียงดัง แต่ก็ไม่รู้ว่าพวกเขาขำอะไรกัน กระทั่งเพื่อนของตนมาเห็นคลิปที่ไปแชร์ในโลกออนไลน์ก็ถึงรู้ว่าถูกประจาน

  ขณะที่แม่ของผู้หญิงที่เป็นเหยื่อ กล่าวว่า ลูกสาวของตนมีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้า และคลิปที่ถูกแชร์ออกไปนั้นสร้างผลกระทบต่อลูกสาวเป็นอย่างมาก ลูกต้องเจอคนเยอะแยะ ทำให้ลูกเกิดความอับอาย จึงให้ลูกไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองกระบี่ ในข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

  อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ลูกสาวของตนได้บอกให้คนถ่ายลบคลิปออก แต่ก็ถูกบ่ายเบี่ยง ซึ่งในวันต่อมาลูกสาวต้องไปแต่งหน้าให้กับลูกค้าอีกงาน ปรากฏว่าลูกถูกล้อว่า ผ้าอนามัยแค่นี้ ทำไมช่างไม่มีปัญญาหาซื้อเหรอ ลูกสาวเกิดความอับอายมาก

  ขณะที่เด็กคนถ่ายคลิปเปื้อนประจำเดือน ได้มีการอัดคลิปเพื่อแสดงความขอโทษ บอกว่า ขอโทษ ไม่ได้เจตนาอะไร สำนึกผิด และยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประจำเดือนเลอะประจำเดือนเปื้อนประจำเดือนกระบี่อัดคลิปลงโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 23:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์