ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หม่อมถนัดแดก ปิดตัวร้านอาหารรวดเดียว 6 สาขา เซ่นพิษโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 16:01 น.
  SHARE

  หม่อมถนัดแดก เจอพิษ "โควิด-19" ปิดรวดเดียว 6 สาขา ยอมรับเสียใจ แต่การที่จะกลับมาเปิดพร้อมกันทุกสาขาไม่ใช่เรื่องง่าย

  แฟนเพจ หม่อมถนัดแดก โพสต์ข้อความว่า "ลาก่อน ศาลายา" สาขาศาลายาเป็นสาขาที่เก่าแก่ที่สุดต่อจาก สาขากรุงเทพกรีฑา ของร้านข้าวแกงถนัดแดก เกือบ 3 ปีที่ผ่านมาที่เราได้อยู่ที่นี้ ที่ศาลายา ยอมรับครับว่าผูกพันกับสาขานี้ และเสียใจที่ต้องประกาศปิดตัวลงอย่างถาวร อันเนื่องจากสถานการณ์ "โควิด-19" ที่ผ่านมา ทำให้เราต้องหยุดให้บริการ และในการกลับมาเปิดพร้อมกันทุกสาขา ไม่ได้ง่ายอย่างที่คาดหวังเอาไว้ครับ จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกกลับมาเปิดในบางสาขาที่พร้อมที่สุดก่อน

  และด้วยหลายปัจจัย เช่นระยะเวลา ด้วยความพร้อม และเงินทุนต่างๆ จึงจำเป็นที่จะต้องประกาศปิดตัวลงแบบถาวรพร้อมกันทั้งหมด 6 สาขาดังนี้

  - ศาลายา
  - แปดริ้ว
  - สิงห์บุรี
  - มหาชัย
  - พารากอน
  - เอ็มโพเรียม

  ผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกคนพยายามแก้ปัญหาอย่างถึงที่สุดแล้วครับ เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีกับร้านเราในอนาคต ถึงแม้วันนี้เราจะเสียใจ แต่เชื่อเถอะครับ เราจะไม่ยอมแพ้ จึงขอเรียนแจ้งให้คุณ FC และ คุณลูกค้าที่สนับสนุนร้านข้าวแกงถนัดแดกได้ทราบทั่วกันในที่นี้ครับ ขอบพระคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจครับ

  โดยสาขาที่เปิดตอนนี้ ได้แก่ สาขาเกษตร, ปตท.บางนาขาออก, ปตท.สายสี่ อย่างไรก็ตามพบว่า ได้มีแฟนคลับของหม่อมถนัดแดก ชาวโซเชียล และลูกค้าประจำต่างเข้ามาให้กำลังใจกันจำนวนมาก

  (ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ หม่อมถนัดแดก)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หม่อมถนัดแดกข้าวแกงถนัดแดกร้านอาหารปิดตัวโควิด-19ไวรัสโคโรน่าไวรัสโคโรนาข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้