ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับหนุ่มเมืองชลวัย 33 ซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงอายุไม่ถึง 15 ถึง 2 คน

  ไทยรัฐออนไลน์5 มิ.ย. 2563 21:44 น.
  SHARE

  ตำรวจลงพื้นที่จับหนุ่มเมืองชลวัย 33 ติดต่อแม่เล้าวัยรุ่น ซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงอายุไม่ถึง 15 ถึง 2 คน

  เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 63 พ.ต.อ.กรีธา ตันคณารัตน์ รอง ผบก.ภ.จว.ตราด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องนำหมายจับ ศาลจังหวัดพัทยาที่ จ.79/2561 ลงวันที่ 20 พ.ค.63 เข้าจับกุมนายธวัชชัย วิสุทธิ์วุฒิพงศ์ อายุ 33 ปี ในข้อหาผิด กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี, พาเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร 

  สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 63 เจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์เด็กและสตรีภาค 2 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สืบสวน 3 บก.สส.ภ.2 ได้จับกุมนางสาวหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นธุระจัดหาเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี มาค้าประเวณี

  โดยเมื่อปี 2561 นางสาวหนึ่ง ได้ชักจูง น้องเอ๋ (นามสมมติ) และน้องบี (นามสมมติ) ไปขายบริการทางเพศให้กับลูกค้า ซึ่งก็คือนายธวัชชัย และได้ไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ตามประจำวัน เมื่อวันที่ 30 ม.ค. 61 ต่อมาพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้ออกหมายจับ นายธวัชชัย ผู้ต้องหาในคดีนี้

  พ.ต.ต.ธนากร เสาวโร สว.กก.สืบสวน 3 ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวนายธวัชชัย ขณะกำลังเดินอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงหมายจับและนำตัวมาที่ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัวและป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ตำรวจภูธรภาค 2 เพื่อสอบสวน

  โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นตนเองตามหมายจับ แต่ยังคงให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้ต้องหาส่งยังพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ เพื่อฝากขังและดำเนินคดีตามกฎหมาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซื้อบริการซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงพรากผู้เยาว์ซื้อบริการเด็กชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้