ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สถ.จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

  ข่าวประชาสัมพันธ์3 มิ.ย. 2563 15:42 น.
  SHARE

  สถ.จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพรชัยมงคล และร่วมเป็นจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ เติมเครื่องอุปโภคบริโภคที่ตู้ปันสุข เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

  วันนี้ (3 มิถุนายน 2563) ณ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น-นายประยูร รัตนเสนีย์ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และการจัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ “มีแล้วแบ่งปัน” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2563 โดยมีนายสันติธร ยิ้มละมัย นายทวี เสริมภักดีกุล นายขจร ศรีชวโนทัย รองอธิบดี สถ. พร้อมด้วย ผู้บริหาร ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ในสังกัด สถ. ร่วมในพิธี

  โดยอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะ กล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ตามลำดับ ทั้งนี้ ได้จัดสถานที่ลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณ ชั้น 1 อาคาร 4 สถ. เพื่อให้บุคลากรในสังกัดและผู้มาติดต่อราชการได้ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2563 อีกด้วย

  หลังจากนั้น อธิบดี สถ. ได้ร่วมกับคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ในสังกัด จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ “มีแล้วแบ่งปัน” ด้วยการเติมเครื่องอุปโภคบริโภคที่ตู้ปันสุข จำนวน 3 จุด ประกอบด้วย หน้าวัดราชาธิวาสวิหาร, หน้าวัดอินทรวิหาร และบริเวณป้ายรถโดยสารประจำทาง สะพานเกษะโกมล เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และเป็นการช่วยเหลือแบ่งปันแก่พี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นลงนามถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีมีแล้วแบ่งปันข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้